Người phụ nữ bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt chồng giữa đêm

(Kiến Thức) - Một người phụ nữ Nepal đã bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể trước mặt chồng cô tại ngôi làng ở bang Haryana, Ấn Độ.

Theo India TV News, vụ việc người phụ nữ bị cưỡng hiếp tập thể trước mặt chồng xảy ra tại một ngôi làng ở Yamunanagar, bang Haryana, tối 24/12.
Cảnh sát cho biết, 5 nghi phạm đã đột nhập vào căn nhà thuê của nạn nhân vào tối 24/12. Chúng đánh đập chồng của người phụ nữ rồi dùng dây thừng trói anh. Sau đó, có 4 kẻ thay nhau cưỡng bức người phụ nữ.
"Vào khoảng 23 giờ đêm 24/12, 5 người đàn ông bịt mặt đi xe hơi đã xông vào nhà và trói chồng tôi. Sau đó, 4 kẻ đã cưỡng bức tôi", Times of India dẫn lời nạn nhân.
Nguoi phu nu bi cuong hiep tap the truoc mat chong giua dem
Ảnh minh họa. Nguồn: PTI. 
Người phụ nữ cho biết, các nghi phạm đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi đồi bại.
Nạn nhân đi trình báo cảnh sát sau đó. Cảnh sát đang truy lùng 5 nghi phạm và mở cuộc điều tra vụ việc.

Mời độc giả xem thêm video: Ấn Độ hạ độ tuổi truy cứu hình sự với tội hiếp dâm (Nguồn video: VTV)

Trước đó, vào đầu tháng 12, một vụ cưỡng hiếp tập thể đã xảy ra tại Dumka, bang Jharkhand, Ấn Độ. Nạn nhân, một bà mẹ 5 con, đã nộp đơn tố cáo 17 người đàn ông đã cưỡng bức cô.
"Theo lời kể của người phụ nữ, khi cô đang đi cùng chồng trở về nhà vào tối 8/12 thì bị 17 người đàn ông chặn đường. Chúng đã bắt giữ người chồng và thay nhau cưỡng bức người vợ", cảnh sát cho biết.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)