Thời tiết hôm nay 13/5: Cả nước có mưa rào

(Kiến Thức) - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương về thời tiết hôm nay 13/5, tất cả các vùng trên cả nước đều có mưa rào và dông rải rác.

Cụ thể thời tiết hôm nay 13/5 cho các vùng trên cả nước như sau:  
Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu Tây Bắc đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32, có nơi trên 33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C.
Thoi tiet hom nay 13/5: Ca nuoc co mua rao
 Ảnh minh họa: Internet.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Sáng nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ, có nơi trên 33 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận:  Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ trong ngày từ 24 đến 34 độ C.
Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C.
Nam Bộ: Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trong ngày dao động từ 23 đến 34 độ C.
Hà Nội: Mây thay đổi, có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 29 - 32 độ C.
Lê Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)