Thảm án Nam Định: Hai bà cháu chết gục trên vũng máu

(Kiến Thức) - Một bà lão 82 tuổi và một cháu nhỏ được phát hiện chết gục trên vũng máu với vết thương ở vùng cổ ngay tại nhà riêng…

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ vụ án mạng phát hiện bà Đinh Thị Đủng (SN 1932) và cháu Trịnh Văn Khôi (SN 2003) trú tại xóm Cời (Yên Cường, Ý Yên, Nam Định) được người dân địa phương phát hiện chết tại nhà vào 12h10 ngày 13/8 trong tình trạng có nhiều vết thương.
Vào thời điểm trên, người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu hét tại nhà bà Đủng. Khi chạy sang, người dân bàng hoàng phát hiện cháu Khôi nằm chết trên vũng máu trước sân nhà. Cách đó không xa, bà Đủng cũng được phát hiện chết trong nhà.
 Thôn Cời, xã Yên Cường nơi xảy ra vụ việc thương tâm.
Ngay khi xảy ra vụ việc người dân đã thông báo lên công an xã Yên Cường. Lực lượng công an xã đã xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện Ý Yên (CA tỉnh Nam Định) để điều tra làm rõ.
Cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường khám nghiệm pháp y. Nguyên nhân được xác định 2 bà cháu chết do bị đâm vào cổ dẫn đến đứt động mạch chủ, mất máu cấp và tử vong.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Kiến Thức tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc này…
Hải Ninh

Bình luận(3)

Minh Hiền

thanh nga

Vừa ở đây về xong ... Nhìn thấy khiếpp

Minh Hiền

Huyền Thanh

Cơ quan điều tra cần phải nhanh chóng điều tra ra hung thủ để sử phạt thật nặng , tránh những trường hợp đáng tiếc sảy ra .

Minh Hiền

Nguyễn Minh

2 bà cháu thì làm gì có thù oán với ai mà bị giết thảm như thế này .?