Ngang nhiên rao bán thú quý trên facebook, thách thức công an

Rao bán thú quý như hổ gấu và đại bàng công khai trên facebook, đối tượng còn khuyên công an đừng mất công dò tìm.

Dư luận những ngày qua chưa hết bức xúc về những hình ảnh nam thanh niên chụp hình ảnh giết khỉ tung lên facebook thì tiếp tục có thêm một facebook khác tên Minh Chinh đang rao bán thú quý là hổ, gấu, đại bàng công khai.
Theo tìm hiểu của PV, ngày 20/12/2015, chủ nhân facebook trên đăng tải thông tin chuẩn bị làm thịt một con hổ có trọng lượng 2 tạ để nấu cao cho khách, ai có nhu cầu mua một phần của con hổ hay cùng chung nấu cao thì liên hệ với Minh Chinh.
Đối tượng tỏ ra am hiểu pháp luật vì đã giết động vật hoang dã, hắn dùng lời lẽ thách thức công an, đừng mất công tìm kiếm hay cài người vào mua hàng để bắt hắn.
Ngang nhien rao ban thu quy tren facebook, thach thuc cong an
 Nội dung Minh Chinh rao chuẩn bị thịt một con hổ 2 tạ, kèm "lời khuyên" công an không nên mất công cài người bắt hắn.
"Mình 2 ngày nữa làm thịt một con hổ 2 tạ 2 nấu cao cho khách, bác nào muốn mua phần nào của con hổ hoặc chung nồi cao thì alo thẳng cho mình nha, nếu công an thì miễn làm việc nha vì mất công rình mò cài người mua hàng lạnh lẽo chờ đợi mà chẳng được gì đâu vì mình ít khi làm việc với người lạ không tin tưởng nha, mình nói trước để các anh công an mất thì giờ và khỏi khổ để còn bắt vụ khác..." - nội dung Minh Chinh rao trên mạng.
Một vụ rao bán hổ khác được Minh Chinh thực hiện kèm hình ảnh cận cảnh. "Em có con hổ cao 1 mét, dài hơn 2 mét bác nào cần alo 0972.xxx.896".
Ngoài ra, trên trang facebook của Minh Chinh, đối tượng còn chụp hình chân tay gấu có nguồn gốc từ Lào để rao bán. Hay hình ảnh chuẩn bị thực hiện rút mật một con gấu còn sống để rao bán mật gấu lấy trực tiếp.
Cũng theo nội dung đăng tải trên mạng thì chủ nhân trên sinh năm 1992, sống tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.
Một số hình ảnh trên facebook của Minh Chinh:
Ngang nhien rao ban thu quy tren facebook, thach thuc cong an-Hinh-2
 Chân tay gấu đã bị cắt, tung lên mạng rao bán.

Ngang nhien rao ban thu quy tren facebook, thach thuc cong an-Hinh-3
Hình ảnh chuẩn bị thực hiện rút mật gấu tươi sống. 

Ngang nhien rao ban thu quy tren facebook, thach thuc cong an-Hinh-4
 Chân dung Minh Chinh đưa lên mạng, kèm móng vuốt động vật treo trên ngực.
Theo VTC News

Bình luận(0)