Hỗn chiến dữ dội tại quán nhậu trung tâm TP.HCM

Nhóm thanh niên cầm theo hung khí và một người cầm theo vật giống súng ập vào quán nhậu trên đường Trần Hưng Đạo đưa một người đàn ông đi, gây ra đánh nhau dữ dội.
 

Ngày 25-10, Công an quận 1, TP.HCM tạm giữ 3 người để làm rõ hành vi Bắt người trái pháp luật và gây rối trật tự công cộng.
Trước đó, đêm 24-10, một nhóm thanh niên đi nhiều xe máy và ô tô xông đến một quán nhậu trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TP.HCM) tấn công, khống chế một người đàn ông đưa đi.
Do người đàn ông đang ngồi cùng một số người bạn nên nảy sinh đánh nhau dữ dội. Bàn ghế, chai bia... quăng qua quăng lại nhau mù mịt.
Hon chien du doi tai quan nhau trung tam TP.HCM
 
Một số đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nhóm thanh niên đi tới đưa người đàn ông đi có một người cầm theo vật giống súng. Khung cảnh hỗn loạn khi hai bên đánh nhau khiến người dân hoảng hốt.
Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực để truy bắt nhóm thanh niên. 3 người nhanh chóng bị mời làm việc gồm Nguyễn Trọng Thành (29 tuổi), Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, cùng quê Hà Nội), Đặng Nhật Hoàng (19 tuổi, quê Bắc Ninh) đang ngụ tại chung cư cao cấp ở quận Bình Thạnh.
Theo một cán bộ điều tra, người đàn ông bị bắt đi ban đầu không bị thương tích gì. “Anh này khai là do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh. Người có liên quan là người có quan hệ họ hàng khá thân thiết”.
Cảnh sát cũng cho biết hiện đang xác minh vật giống súng mà một người trong nhóm thanh niên cầm.
Theo Nguyễn Tân/ Pháp luật TP HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)