Chùm ảnh vụ sập nhà phố cổ sát Hồ Gươm

Khoảng 3h30 chiều nay, 27/10, vụ sập nhà phố cổ sát Hồ Gươm xảy ra ở ngôi nhà hai tầng, một tum nằm cạnh công trường xây dựng khách sạn sáu sao trên khu đất của siêu thị Intimex Hồ Gươm trước đây khiến nhiều người hoảng hồn.

Ngôi nhà bị đổ sập cao hai tầng là kiến trúc cũ xây dựng từ thời Pháp. Ở tầng 1 là ngõ đi chung của người dân tổ dân phố 13, phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm). Tầng 2 là phòng ốc cũ, phía trên cơi nới thêm một tum rộng khoảng 20 m2. Người dân cho biết khu nhà này đóng cửa, không có người ở.
Đến thời điểm này lực lượng chức năng đang tiếp tục phong tỏa hiện trường vụ sập nhà phố cổ sát Hồ Gươm, cho máy xúc và người đào bới tìm kiếm tại khu vực nhà sập.
Lãnh đạo Công an TP Hà Nội thông tin chưa phát hiện người nào thiệt mạng. Tuy nhiên, người dân khu vực cho biết có nhiều xe máy được trông giữ ở ngõ đi chung tại tầng 1 bị ngôi nhà đổ vùi lấp. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ sập nhà.
Được biết dự án khách sạn sáu sao bên cạnh ngôi nhà bị sập được khởi động xây dựng từ đầu năm 2018. Hiện công trường khách sạn này đang đào phần móng tường vây xung quanh để thi công.
Sau đây là một số hình ảnh Pháp Luật TP.HCM ghi nhận tại hiện trường.
Chum anh vu sap nha pho co sat Ho Guom
 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm, giải phóng hiện trường ngôi nhà sập ở sát Hồ Gươm.

Chum anh vu sap nha pho co sat Ho Guom-Hinh-2
 

Chum anh vu sap nha pho co sat Ho Guom-Hinh-3
 Ông Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ việc

Chum anh vu sap nha pho co sat Ho Guom-Hinh-4
 Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người, tài sản tại ngôi nhà sập


Chum anh vu sap nha pho co sat Ho Guom-Hinh-5
 

Theo Trọng Phú/Plo

>> xem thêm

Bình luận(0)