Xét nghiệm ADN xác minh người mẹ đến nhận con sau khi bỏ rơi

Sau mấy ngày bị bỏ rơi, người nhà đã đến trung tâm y tế xin đón cháu bé về nhà.

Ngày 26-10, thông tin từ trung tâm y tế TX Cửa Lò, Nghệ An, cho biết, sau mấy ngày bị bỏ rơi, chị A. (SN 1994) trú ở địa phương nhận mình là mẹ cháu bé và đến xin nhận lại con.
Theo đó, vào 22h tối 19-10 trên đường Nguyễn Thức Tự, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò anh Võ Khắc Hải (49 tuổi) trú khối 3, phường Nghi Hương và anh Phan Hữu Trường (37 tuổi) trú phường Nghi Thu, TX Cửa Lò rủ nhau đi tập thể dục. Khi đi đến đoạn đường trên, hai người nghe tiếng trẻ con khóc. Khi đến gần, họ tá hỏa khi thấy một cháu bé sơ sinh bị bỏ bên vệ đường cùng với nhiều vật dụng như bỉm, sữa.
Xet nghiem ADN xac minh nguoi me den nhan con sau khi bo roi
 Cháu bé bị bỏ rơi được người trong trung tâm y tế chăm sóc
Ngay sau đó, người dân đã trình báo chính quyền địa phương và đưa cháu bé vào trung tâm y tế thăm khám. Được biết, cháu bé 2 tháng tuổi, sức khỏe bình thường. Sau đó, cháu bé đang được tạm giao cho người của trung tâm chăm sóc trong thời gian chờ người thân đến nhận lại.
“Để đảm bảo chính xác, chúng tôi yêu cầu chị A. làm xét nghiệm huyết thống với cháu bé. Trong thời gian chờ có kết quả, do cháu bé đang cần bú sữa nên chúng tôi tạm thời giao cháu bé cho chị A. chăm sóc”, ông Trần Văn Thế, Giám đốc trung tâm Y tế TX Cửa Lò.
Theo Anninhthudo

>> xem thêm

Bình luận(0)