Nổi đóa cô hàng xóm mặc khiêu khích tối nào cũng sang xin nước

Tôi cũng nghĩ rằng cô ấy đến nhà để chơi với tôi và chẳng bao giờ nghĩ rằng cô ấy đang để mắt đến chồng tôi.

Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 10 năm và có hai con gái. Cả hai vợ chồng tôi đều có công việc tốt. Chồng tôi hiền lành, yêu vợ, thương con và các con đều học hành giỏi giang, ngoan ngoãn.
Cuối năm ngoái, nhờ làm ăn phát đạt, vợ chồng tôi đã mua được căn nhà chung cư mới, rộng rãi và rất đẹp. Khu chung cư nhà tôi ở hầu hết đều là dân trí thức và mọi người đều sống khá hòa đồng. Vậy nên khi chuyển về nhà mới, nhà tôi ai cũng mừng. Tuy nhiên, khoảng vài tháng sau khi chuyển về nhà mới, những rắc rối cũng bắt đầu.
Tôi cũng nghĩ rằng cô ấy đến nhà để chơi với tôi và chẳng bao giờ nghĩ rằng cô ấy đang để mắt đến chồng tôi nếu như không có buổi tối hôm đó. Ảnh minh họa. 
Mọi chuyện bắt đầu từ khi có cô hàng xóm chuyển đến ở. Người phụ nữ này kém tôi 2 tuổi, là bà mẹ đơn thân và có con gái mới 4 tuổi. Ngay từ ngày mới về sống, người phụ nữ này đã tỏ ra khác biệt hẳn với những gia đình ở đây. Ăn nói bỗ bã, thái độ xấc xược, và chỉ cần nhìn qua đã biết cô thuộc dạng lẳng lơ.
Trong khi hàng xóm toàn người lớn tuổi, chiều chiều ra sảnh ngồi hóng mát, ai cũng quần áo trang nhã thì cô hàng xóm này toàn diện những bộ đồ không thể mát mẻ hơn. Váy thì ngắn cũn cỡn khiến người đối diện không dám nhìn. Áo thì chưa cần cúi xuống đã hở nửa ngực. Ăn mặc vậy nhưng lúc nào ra sân tập thể cô cũng chọn nơi đông người để đứng nói cười hổ hả vô cùng vô duyên và phản cảm.
Nhiều lần cho con ra sân chơi, thấy cảnh cô hàng xóm mặc quần short siêu ngắn đến mức hở cả nội y bên trong và đứng gếch chân lên ghế đá, thú thực tôi đã phải dẫn con về nhà vì sợ con trai tuổi mới lớn nhìn những hình ảnh đó không tốt.
Hàng xóm, nhất là những người lớn tuổi thì tỏ ý không bằng lòng ra mặt. Cứ thấy cô ở đâu là mọi người lại lảng ra chỗ khác. Tuy vậy, người phụ nữ này cũng chẳng lấy làm phiền lòng. Mỗi chiều, cô vẫn cứ diện những bộ đồ mặc như không như vậy ra sân và một mình hỉ hả với chiếc điện thoại.
Tuy vậy, có lẽ tôi cũng sẽ chẳng mấy bận tâm với cô hàng xóm nếu không có những ngày cô hàng xóm mới tới gõ cửa nhà tôi để chơi… cho đỡ buồn.
Những ngày đầu, khi thấy cô hàng xóm tới nhà chơi, tôi cũng đón tiếp chu đáo lắm. Khi nghe cô nói rằng ở khu này cô chỉ chọn mỗi nhà tôi để tới chơi vì thấy tôi cũng tầm chạc tuổi cô nên tôi cũng vui vẻ đón tiếp. Bán anh em xa mua láng giềng gần, tôi nghĩ vậy nên lần nào cô về tôi cũng xã giao rằng hôm sau lại sang chơi.
Tôi cũng nghĩ rằng cô ấy đến nhà để chơi với tôi và chằng bao giờ nghĩ rằng cô ấy đang để mắt đến chồng tôi nếu như không có buổi tối hôm đó.
Vì có việc đột xuất phải sang nhà ngoại nên tối đó tôi dặn chồng ở nhà nấu cơm và cho con ăn, có thể tối đó tôi không về. Tuy nhiên, vì xong việc sớm nên tôi trở về nhà ngay.
Hôm đó, vừa bước chân vào cửa tôi đã giật nảy mình khi nghe thấy tiếng cười khúc khích phát ra từ phòng khách. Đẩy cửa bước vào, tôi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt: Chồng tôi đang ngồi ở ghế sofa còn cô hàng xóm quần short ngắn cũn cỡn ngồi ngay trên thành ghế sát cạnh chồng tôi với dáng vẻ rất khiêu khích, đung đưa cặp đùi trắng ởn.
Nhìn cảnh đó hỏi làm vợ ai mà không bực mình. Tuy vậy, tôi vẫn cố kiềm chế, đến tối mới hỏi chồng thì anh bảo lâu nay cô ấy vẫn cứ ‘sán’ vào anh như vậy. Thậm chí, có lần cô ấy còn giả vờ nhờ chồng tôi chở đi mua này nọ nhưng anh từ chối.
Nghe chồng nói, tôi thấy máu nóng bốc lên đầu và từ hôm sau, tôi tỏ thái độ lạnh nhạt hẳn với người phụ nữ kia mỗi khi cô ấy sang nhà tôi. Tuy nhiên, đúng là loại đàn bà trơ trẽn.
Thấy tôi càng lạnh nhạt, cô ấy càng tỏ ra thản nhiên. Tối nào cô ấy cũng vẫn sang nhà tôi với những bộ đồ khiêu khích và hôm nào cũng với lý do là để xin nước. Cô ấy bảo nhà cô ấy chưa lắp được bình lọc nước nên muốn xin nước nhà tôi cho an toàn.
Có hôm mang cả chậu to sang hứng nước xong cô ấy lại ẽo ợt nhờ chồng tôi bê hộ về nhà cô ấy khiến chồng tôi từ chối cũng không xong.
Vợ chồng tôi đều hiền lành và không quen với cảnh ăn nói chát chúa, mỉa mai nên thành ra cũng chẳng bao giờ nặng lời với cô ấy. Nhưng tôi cứ thấy như muốn nổi điên mỗi tối, khi nghe thấy tiếng cô ấy ngoài cửa. Tôi nên làm sao để thoát khỏi tình trạng này và nên làm gì để cô hàng xóm kia tự biết ý mà thôi không để ý đến chồng tôi nữa? Hãy cho tôi lời khuyên.
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình:
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)