iPhone 11 mới sẽ có 3 mẫu 5G và 1 mẫu giá rẻ

Ba mẫu iPhone 11 mới sở hữu màn hình OLED của Apple trong năm 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch.  Đây là dự báo vừa được ngân hàng J.P Morgan đưa ra.

 
Chỉ còn vài tháng nữa các mẫu điện thoại iPhone 11 mới sẽ được ra mắt và rõ ràng đây là thời điểm để chúng ta nói về những gì Apple sẽ trình làng trong năm sau. Theo dự đoán vừa được ngân hàng J.P Morgan đưa ra, trong năm 2020 Apple sẽ ra mắt tổng cộng bốn mẫu iPhone, 3 trong số chúng có kết nối 5G.
Dự kiến, ba mẫu iPhone màn hình OLED của Apple trong năm 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. Chúng sẽ phù hợp với cả người dùng tay nhỏ, trung bình và những người thích màn hình lớn.
iPhone 11 moi se co 3 mau 5G va 1 mau gia re
Năm nay, iPhone sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế.  
Năm nay, iPhone sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. Tuy nhiên, năm sau các mẫu iPhone sẽ loại bỏ hoặc ít nhất tối thiểu hóa kích thước phần rãnh trên màn hình. Nhờ vậy, trải nghiệm xem, duyệt nội dung, chơi game của người dùng sẽ được nâng cao và kích thước vật lý của iPhone 2020 sẽ nhỏ hơn mặc dù có màn hình lớn.
Một nâng cấp lớn khác của các mẫu iPhone 2020 mới đó chính là sự xuất hiện của camera ToF ở phía sau. Camera 3D này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm AR/VR trên iPhone mới.
iPhone 11 moi se co 3 mau 5G va 1 mau gia re-Hinh-2
 Vẫn còn quá sớm để nói về mức giá của iPhone 2020.
Cuối cùng, dự kiến một mẫu điện thoại iPhone giá rẻ sẽ được Apple ra mắt cùng ba mẫu iPhone 5G trong năm 2020. Mẫu iPhone giá rẻ sẽ có nhiệm vụ nâng cao doanh số cho Apple trong khi tỷ suất lợi nhuận vẫn được đảm bảo nhờ 3 mẫu iPhone màn hình OLED. iPhone giá rẻ ra mắt năm 2020 sẽ có màn hình LCD 4.7 inch, không có kết nối 5G và cũng không có camera 3D.
Vẫn còn quá sớm để nói về mức giá của iPhone 2020. Năm ngoái, dù gọi là iPhone giá rẻ nhưng iPhone XR vẫn có giá khá cao và chẳng rẻ hơn là bao so với bộ đôi iPhone XS/XS Max. Tuy nhiên, dự kiến khoảng cách về giá giữa iPhone giá rẻ và 3 mẫu iPhone 5G sẽ lớn hơn rất nhiều.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)