Xu hướng cùng nuôi thú cưng của các cặp đôi

Ngoài quần áo, mỹ phẩm, nước hoa..., giờ đây các nàng thích được bạn trai tặng thú cưng để cùng nuôi dưỡng, chăm sóc.

Theo nhiều nghiên cứu mới đây, nếu cùng nuôi thú cưng, các cặp đôi đang yêu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài và tự nguyện. Thú cưng là sợi dây kết nối tình cảm giữa hai người yêu nhau. Thực tế, cặp đôi cùng nuôi thú cưng thường có thời gian bên nhau lâu hơn những đôi khác.

Xu huong cung nuoi thu cung cua cac cap doi

Thú cưng là sợi dây kết nối tình cảm giữa hai người yêu nhau.

Trào lưu nuôi thú cưng không còn xa lạ với giới trẻ tại Việt Nam. Thú cưng không chỉ giúp các cặp đôi rút ra nhiều bài học bổ ích về sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, mà còn tác động không nhỏ đến sức khoẻ và tinh thần của người nuôi.

Nếu bạn gái của bạn là một người hướng ngoại, cởi mở, cá tính mạnh thì nuôi chó rất thích hợp với nàng. Cô ấy sẽ cảm thấy thích thú khi có một chú chó để bầu bạn, đồng hành trong những chặng đường phía trước. Nếu bạn gái là mẫu người nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, một bé mèo là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Xu huong cung nuoi thu cung cua cac cap doi-Hinh-2

Một cặp đôi ở Thái Lan đã xây dinh thự riêng cho thú cưng.

Bạn Đức Anh (Hà Nội) chia sẻ: ”Mình và bạn gái cùng nuôi một em poodle. Từ hồi nuôi bé, chúng mình học được cách chia sẻ với nhau, cảm thông nhiều hơn và sống có trách nhiệm, kể cả lúc giận nhau”.

Tại Việt Nam, AZPet là hệ thống trại nhân giống, cung cấp phụ kiện, spa, khách sạn và huấn luyện chó, mèo cảnh thuần chủng. AZPet có kinh nghiệm làm việc với 10.000 khách hàng tại Việt Nam và 8 quốc gia trên thế giới.

Đại diện đơn vị này cho biết: “Thời gian gần đây, có nhiều bạn trẻ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn thú cưng tặng bạn gái sao cho phù hợp với tích cách và điều kiện kinh tế. Những giống chó như poodle, phốc sóc, corgi, husky, golden retriever, lạp xưởng... hay giống mèo như mèo Anh, munchkin, Scottish fold, Ba Tư… là những thú cưng được các cặp đôi chọn mua nhiều nhất”.

Cũng theo đơn vị này, mỗi thú cưng được họ chăm sóc đều thể hiện sự chân thành cùng lời chúc may mắn không chỉ đến các cặp đôi, mà còn giúp kết nối tình cảm giữa những người thân yêu trong gia đình.

AZPet là địa chỉ quen thuộc của giới yêu thú cưng khi xây dựng hệ thống trại nhân giống thành công những giống chó, mèo cảnh như chó Alaska, poodle, phốc sóc, husky, bull Pháp, corgi, pug, samoyed, labrador, golden retriever hay mèo Anh, Ba Tư, munchkin, Scottish...

 
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)