Vợ bắt chồng mặc áo ngực, quỳ lên vỏ sầu riêng vì dám lăng nhăng

Một người đàn ông đã bị vợ trừng trị vì dám nhắn tin tán tỉnh với người phụ nữ khác qua mạng. Chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu không nói tới cách phạt chồng...

Theo một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc Miaopai, người vợ đã bắt chồng mình phải mặc một chiếc áo ngực phụ nữ màu hồng, dán băng vệ sinh lên trán rồi quỳ lên vỏ sầu riêng. Trong khi người chồng vô cùng đau và xấu hổ thì người vợ vừa cười sung sướng, vừa lấy điện thoại ra quay.
Vo bat chong mac ao nguc, quy len vo sau rieng vi dam lang nhang
Người vợ phạt chồng vì dám nhắn tin tán tỉnh với phụ nữ trên mạng. 
Nguyên nhân là do anh chồng này đã lén lút nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ khác qua mạng nhưng chẳng may bị vợ phát hiện. Quá tức giận, người vợ đã nghĩ ra cách này để trừng trị thói trăng hoa của chồng.
Trong đoạn clip, người chồng vừa mếu máo khóc vừa nói: "Anh thừa nhận anh sai rồi. Anh không nên gửi hình ảnh nhạy cảm cho người khác qua Wechat, cũng không nên rủ rê họ nói chuyện cùng". Người vợ tiếp tục hỏi: "Anh đã nói chuyện với ai?" thì người chồng trả lời: "Anh đã nói chuyện với nhiều phụ nữ. Anh đã nói những điều không nên nói".
Khi ấy, người vợ mới hả hê: "Đó là lý do anh bị trừng phạt thế này đúng không? Bây giờ em yêu cầu anh quỳ xuống, anh có tuân theo mệnh lệnh không?". Người chồng đau đớn trả lời: "Anh sẵn sàng nhận hình phạt. Anh hứa sẽ không làm như vậy nữa".
Sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã bàn tán xôn xao về cách người vợ trừng phạt người chồng trăng hoa: "Anh ta thật hèn nhát", "Đàn ông trăng hoa là sai nhưng tôi thấy hành vi của người vợ thật ngớ ngẩn", "Người vợ không còn giữ chút sĩ diện nào cho chồng nữa"...
Theo Khánh Hằng /Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)