Cô dâu bắt quả tang chú rể và phù dâu đang mặn nồng

Chú rể và phù dâu đang mặn nồng thì bị cô dâu bắt quả tang, vì quá xấu hổ nên cả hai rủ nhau bỏ trốn, để lại cô dâu trong sự tuyệt vọng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao câu chuyện éo le của 1 cô dâu vào đúng ngày hôn lễ diễn ra.
Cụ thể, vào đúng ngày hôn lễ diễn ra, cô gái trẻ đang diện trên mình bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, trang điểm xinh đẹp lộng lẫy để chuẩn bị cho hôn lễ long trọng. Nào ngờ, cô lại bắt gặp phải hình ảnh đầy đau đớn.
Ngay trước khi đám cưới bắt đầu, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể đang quấn lấy phù dâu vô cùng thân mật. Và khi đang mặn nồng thì bị cô dâu bắt quả tang, vì quá xấu hổ nên cả hai rủ nhau bỏ trốn, để lại cô dâu trong sự đau đớn, tuyệt vọng. Đáng nói, phù dâu này là bạn thân của cô dâu.
Co dau bat qua tang chu re va phu dau dang man nong
Cô dâu khóc nức nở vì phát hiện ra sự thật giữa chú rể và bạn thân. 
Quá đau đớn vì không thể ngờ rằng câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chỉ có ở trên phim lại xảy ra đúng với cuộc đời mình, cô dâu bật khóc nức nở trước mặt quan khách.
Theo cô dâu chia sẻ, vốn tưởng bạn tốt quan tâm đến đám cưới của mình nên rất sốt sắng, thường xuyên hỏi han. Nào đâu ngờ được cô ta đã lén lút qua lại vụng trộm với bạn trai cô trong suốt một thời gian dài.
Ngay sau khi câu chuyện của cô dâu trẻ được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý.
Hầu hết mọi người đều thông cảm với cô dâu, đồng thời chỉ trích dữ dội chú rể và cô phù dâu xấu xa.
Theo Dương Dương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)