Vlogger đầu tiên đưa Vlog lên sóng truyền hình nói lời chia tay

Mới đây, Vlogger tuổi teen NanCiezZ (tên thật: Đinh Thuận Nhân) đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả để lên đường du học tại Singapore.

NanCiezZ tên thật là Đinh Thuận Nhân, sinh năm 2005. Cô nàng là vlogger tuổi teen đầu tiên đưa thể loại Vlog lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Chuyên mục NanCiezZ - Đẹp Theo Cách Của Bạn tiếp cận những chủ đề gần gũi, đa dạng để gửi đến người xem.

Những video chia sẻ về chuyện trường lớp, chuyện niềng răng, chăm sóc thú cưng, du lịch hay các mẹo làm đồ D-I-Y… của NanCiezZ được các khán giả cùng lứa tuổi đón nhận và ủng hộ.

Vlogger dau tien dua Vlog len song truyen hinh noi loi chia tay

NanCiezZ
Có mẹ từng là Biên tập viên của VTV nên NanCiezZ Đinh Thuận Nhân yêu thích công việc này từ khi còn nhỏ vì thường được mẹ dắt theo đi làm. Việc tiếp xúc với ê-kíp sản xuất, với máy móc thiết bị và những buổi ghi hình… đã sớm hình thành mơ ước trở thành biên tập viên - sản xuất các chương trình truyền hình trong suy nghĩ của cô bé.

Năm 13 tuổi, NanCiezZ bắt đầu công việc sáng tạo nội dung các video dưới sự hướng dẫn của mẹ và ê-kíp sản xuất. Cô gái tuổi teen này đồng thời sở hữu kênh YouTube mang tên mình.

Vlogger dau tien dua Vlog len song truyen hinh noi loi chia tay-Hinh-2

NanCiezZ trong một buổi quay vlog làm đẹp

Những ngày đầu làm vlog, NanCiezZ đã chia sẻ các bí quyết làm đẹp và tạo dựng phong cách của các bạn nữ mới lớn với màu sắc ngọt ngào, nội dung gần gũi về nhu cầu làm đẹp. NanCiezZ còn hướng dẫn các bạn tự tay làm những món đồ dễ thương, xinh xắn bằng những vật liệu đơn giản.

Tuy nhiên, mới đây, thông qua kênh YouTube của mình, NanCiezZ đã chính thức gửi lời chia tay đến khán giả. Theo đó, cô nàng sẽ trở thành tân sinh viên ngành Truyền thông tại Singapore. Cô sẽ theo đuổi ngành học Media & Communication với nhiều modul quan trọng của ngành học để ứng dụng trong việc phát triển nghề nghiệp sau này.

Vlogger dau tien dua Vlog len song truyen hinh noi loi chia tay-Hinh-3

NanCiezZ và đội ngũ sản xuất vlog
Theo Như Lê/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)