Về một nhà chỉ sau 20 ngày hẹn hò khiến dân mạng hoài nghi

Quyết định “yêu nhanh cưới vội”, Mạnh Linh và Thu Thảo vấp phải không ít hoài nghi, bàn tán. Tuy nhiên, cả 2 khẳng định khi gặp đúng người, kết hôn sớm hay muộn không quan trọng.

Tính chuyện cưới xin sau 20 ngày yêu, đăng ký kết hôn sau 40 ngày và tổ chức lễ ăn hỏi sau hơn 2 tháng là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của Phạm Mạnh Linh (sinh năm 1991, kinh doanh) và Nguyễn Thu Thảo (sinh năm 1994, nhân viên ngân hàng). Cả hai hiện sinh sống và làm việc ở Bắc Giang.

Chia sẻ với Zing, Mạnh Linh cho hay ngân hàng Thảo làm việc ở gần cửa hàng của anh nên có lần cô ghé qua mua đồ. Ngay từ lần đầu tiếp xúc, Linh đã cảm mến cô gái xinh xắn, dịu dàng và muốn cô trở thành mẹ của các con mình.

Ban đầu, thấy Thảo xinh đẹp lại cao ráo, Linh không tự tin. Tuy nhiên, với suy nghĩ “30 tuổi rồi, chẳng dại gì không thử cầm cưa”, chàng trai quyết tâm kết bạn và nói chuyện với “người thương” qua mạng xã hội.

Sau hơn 1 tháng trò chuyện, Thảo nhận lời yêu Linh. Cả hai hợp nhau từ sở thích ăn uống, tính cách tới sự quan tâm dành cho đối phương. Bởi vậy, sau 20 ngày hẹn hò, Linh dẫn Thảo về ra mắt gia đình. Chuyện trăm năm cũng nhanh chóng được bàn tới.

Ve mot nha chi sau 20 ngay hen ho khien dan mang hoai nghi

Chuyện tình đôi trẻ quyết định tiến tới hôn nhân sau 20 ngày yêu nhận được sự chú ý của nhiều người.

“Mình là người chủ động muốn kết hôn sớm và Thảo cũng đồng ý. Hôm về ra mắt, bố mẹ mình rất ưng cô ấy và đồng ý cho 2 đứa tiến xa hơn. Mình cũng chủ động xin phép Thảo qua xin phép gia đình cô ấy. Ban đầu, bố mẹ vợ còn hoài nghi, bảo mình đi xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe. Sau đó, mọi thứ đều ổn và 2 bên gia đình đều yêu quý 2 đứa”, Linh bật cười nhớ lại.

Chàng trai cho hay đáng ra đám hỏi, đám cưới của 2 người được tổ chức ngay sau 20 ngày yêu. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh, 2 người đi đăng ký kết hôn vào ngày 8/4 và xin phép gia đình dọn về sống chung từ đó.

Hôm 8/5 vừa qua, Linh và Thảo tổ chức lễ ăn hỏi, rước dâu. Hai hôm sau đó, đôi trẻ đi chụp ảnh cưới. Chú rể cho hay đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10.

Quyết định “yêu nhanh cưới vội”, Linh và Thảo vấp phải không ít hoài nghi, bàn tán từ người xung quanh. Tuy nhiên, cả 2 khẳng định khi gặp đúng người phù hợp, chuyện kết hôn sớm hay muộn không còn quan trọng.

“Mình nghĩ chuyện tình cảm, kết hôn không nên đong đếm bằng số ngày yêu, mà quan trọng là hiểu nhau, có trách nhiệm và cố gắng vì tương lai. Là đàn ông thì nên chủ động, đừng bắt phụ nữ phải chờ đợi. Họ sinh ra là phái đẹp và có quyền được yêu thương, chở che”, Linh nói.

Ve mot nha chi sau 20 ngay hen ho khien dan mang hoai nghi-Hinh-2

Ve mot nha chi sau 20 ngay hen ho khien dan mang hoai nghi-Hinh-3

Mạnh Linh - Thu Thảo không bận tâm về những lời hoài nghi, bàn tán về chuyện tình cảm của mình.

Trong mắt Mạnh Linh, vợ là cô gái xinh xắn, hiểu chuyện và cao hơn mình 2 cm. Chàng trai cho hay nửa kia không quan trọng về kinh tế của mình, bởi từ khi về sống chung, cô đều rạch ròi các khoản chi tiêu, không muốn dựa dẫm chồng.

“Hiện tại, mình thấy rất hạnh phúc vì được chăm lo, quan tâm, yêu thương vợ. Mỗi sáng mở mắt thấy nhau là điều hạnh phúc nhất”, anh nói.

Chia sẻ với Zing, cô dâu Thu Thảo cho hay khi nhận lời yêu Mạnh Linh, cô không nghĩ quyết định tiến tới hôn nhân lại đến nhanh như vậy. Tuy nhiên, 9X cảm nhận nửa kia là “người thật lòng nhất mình từng thấy, sâu sắc, tâm lý và chăm lo vợ từ điều nhỏ nhất”.

“Hiện tại mình rất hạnh phúc và cảm thấy quyết định cưới không vội vàng, chớp nhoáng như mọi người nghĩ. Với mình, đến với người vừa yêu, vừa hiểu và vừa thương mình thì không có gì là sai lầm cả”, cô gái 25 tuổi nói.

Theo Thiên Nhi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)