Vanh Leg bất ngờ trở lại sau 2 năm lặn mất tăm khỏi MXH

Vanh Leg bất ngờ trở lại sau 2 năm biến mất bằng MV Học Viện YouTube

Tối nay (15/12), làng YouTuber bất ngờ nhộn nhịp khi được chứng kiến màn comeback của Vanh Leg. Anh đã trình làng MV Học Viện YouTube theo như đúng thông báo trước đó. Được biết, đây là một sản phẩm nhạc chế nói về tình hình Youtube ở thời điểm hiện tại.

Vanh Leg bat ngo tro lai sau 2 nam lan mat tam khoi MXH

Trong video của mình, nam Youtuber đưa ra tình huống mình bị hôn mê suốt 2 năm qua. Sau đó anh được đưa vào Học viện YouTube để làm quen từ đầu với môi trường mạng.

Vanh Leg bat ngo tro lai sau 2 nam lan mat tam khoi MXH-Hinh-2

Loạt giang hồ mạng...

Vanh Leg bat ngo tro lai sau 2 nam lan mat tam khoi MXH-Hinh-3

... hay các thử thách vô bổ cũng được Youtuber này điểm danh.

Những sự vụ nhức nhối của Youtube như "giang hồ mạng", thử thách gây nguy hiểm cho người xem, clip vô bổ... đều được hiện tượng mạng này liệt kê.

Vanh Leg bat ngo tro lai sau 2 nam lan mat tam khoi MXH-Hinh-4

Vanh Leg điểm danh loạt hiện tượng mạng như Bà Tân Vlog...

Vanh Leg bat ngo tro lai sau 2 nam lan mat tam khoi MXH-Hinh-5

... hay 1977 Vlog.

Ngoài ra, anh cũng điểm qua những nhân vật cực nổi của làng Youtube như Độ Mixi với câu nói "lương 7 - 8 triệu/tháng", Bà Tân Vlog với "siêu to khổng lồ" hay 1977 Vlog với các video đen trắng.

Vanh Leg tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993 tại Hà Nội. 9X có năng khiếu âm nhạc và khả năng chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2009, 9X cùng một số người bạn thành lập nhóm nhạc NS Band và được khá nhiều bạn trẻ biết đến.

Vanh Leg bat ngo tro lai sau 2 nam lan mat tam khoi MXH-Hinh-6

Nổi tiếng nhờ các bản chế hài hước như Con nhà nghèo, Em đừng thả thính, Tết nhà bà Hoan và gần đây nhất là Động Thăng Thiên.

Tuy nhiên khoảng 2 năm trở lại đây anh gần như biến mất khỏi mạng xã hội. Đến tối ngày 26/11/2020, trang cá nhân có tick xanh của Vanh Leg xuất hiện dòng status: ''Đừng hack kênh tao nữa để tao up clip''. 

Thời điểm ấy, rất nhiều người yêu mến cho biết đang hóng chờ sản phẩm đầu tiên của anh sau 2 năm vắng bóng. Giữ đúng lời hứa, tối nay 9X đã trình làng một sản phẩm mới. 

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)