“Thợ lặn” Vanh Leg chính thức trở lại sau gần 2 năm “mất tích”

Vanh Leg là chàng trai được biết đến qua những clip cover hài hước với danh xưng ''Ông hoàng của làng nhạc chế''.

Khoảng tháng 4/2019, Vanh Leg ra một sản phẩm có sự kết hợp với Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) và ''thánh chửi'' Dương Minh Tuyền. Sản phẩm này nhận về nhiều tranh cãi vào thời điểm đó.
Sau MV ấy, Vanh Leg vẫn chưa ra thêm bất cứ một parody nào. Trang cá nhân cũng gần như im ắng không động tĩnh. Bài đăng gần nhất theo hiển thị trên Facebook là 5/6/2019.
“Tho lan” Vanh Leg chinh thuc tro lai sau gan 2 nam “mat tich”
 Bài đăng gần nhất tại thời điểm Vanh Leg biến mất trên mạng xã hội.
Đến tối ngày 26/11/2020, trang cá nhân có tick xanh của Vanh Leg bất ngờ xuất hiện dòng status ''Đừng hack kênh tao nữa để tao up clip''. Kèm theo bài đăng là hình ảnh Vanh Leg quay lưng đầy bí ẩn.
“Tho lan” Vanh Leg chinh thuc tro lai sau gan 2 nam “mat tich”-Hinh-2
Vanh Leg và dòng trạng thái chia sẻ tối 26/11. 
Ngay khi xuất hiện, bài viết này đã lập tức nhận về nhiều sự chú ý, đặc biệt là những người theo dõi và tò mò về sự biến mất đột ngột của anh chàng này cách đây gần 2 năm.
Ngoài những bình luận ngạc nhiên và ngỡ ngàng, nhiều thành viên mạng háo hức sự trở lại của Vanh Leg với những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa.
“Tho lan” Vanh Leg chinh thuc tro lai sau gan 2 nam “mat tich”-Hinh-3
 Một số bình luận hài hước để lại dưới bài đăng của Vanh Leg sau 1 năm vắng bóng.
Vanh Leg tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Chàng trai 9x có năng khiếu âm nhạc và khả năng chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2009, Việt Anh cùng một số người bạn thành lập nhóm nhạc NS Band và được khá nhiều bạn trẻ biết đến.
Nổi tiếng nhờ các bản chế hài hước như Con nhà nghèo, Em đừng thả thính, Tết nhà bà Hoan và gần đây nhất là Động Thăng Thiên. Sức hút của Vanh Leg từ khi mới xuất hiện đến nay chưa bao giờ giảm sút.
“Tho lan” Vanh Leg chinh thuc tro lai sau gan 2 nam “mat tich”-Hinh-4
 Vanh Leg.
Năm 2017, MV Parody Đại ca lớp 12A của anh đạt 200 triệu view đầu tiên trong làng Youtube Việt. Với phần nội dung hài hước, viết về những vấn đề mà giới trẻ quan tâm đã giúp Vanh Leg giành được tình cảm từ khán giả, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi.
MV parody mới nhất của Vanh Leg là Động Thăng Thiên, có kết hợp cùng Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền. Đây là một video đạt số lượng view lớn nhưng cũng gây tranh cãi không ít với sự xuất hiện của những đối tượng ''giang hồ mạng''.
Theo Na/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)