Trước khi bị băm nát chân, 9x Phú Thọ đăng status dọa đạp lên mặt kẻ thù

Được một người quen biết cảnh báo trước sẽ bị hại nhưng Vũ Mạnh Hùng vẫn tự tin đăng status thách thức kẻ thù trên Facebook.Vụ trọng án này xảy ra vào ngày 2/10 vừa qua.  

Khoảng 22 giờ 30 ngày 2/10 tại đoạn đường Trường Chinh, thuộc khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ xảy ra vụ trọng án. Nạn nhân là anh Vũ Mạnh Hùng (biệt danh Hùng tặc, sinh 1994, trú tại phố Lê Đồng, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ).
Nhóm gây án khoảng 4-5 đối tượng đi ô tô, chém Hùng trọng thương, một cánh tay gần lìa ra ngoài, một bên chân bị băm nát đến nỗi phải cắt bỏ.
Truoc khi bi bam nat chan, 9x Phu Tho dang status doa dap len mat ke thu
 Hùng bị kẻ thủ ác băm nát chân.
Khi gây án, các đối tượng đều đeo khẩu trang (loại y tế) nên không rõ mặt. Trong nhóm có một thanh niên khoảng từ 25 đến 30 tuổi, dáng cao gầy, mặc áo sơ mi đỏ đen dài tay. Hung khí gây án là loại dao dài 50cm (loại phớ) màu trắng.
Sau đó, nhóm này lên ô tô bỏ trốn theo hướng từ Công an phường Thanh Vinh đi UBND phường Âu Cơ (thị xã Phú Thọ).
Công an thị xã Phú Thọ đang khẩn trương truy tìm nhóm thủ ác, đồng thời treo thưởng từ 5 triệu - 50 triệu cho ai báo thông tin giá trị để phá án. Công an thị xã Phú Thọ hứa giữ bí mật cho người cung cấp thông tin.
Điều đáng chú ý là trước khi Hùng bị chém, người dùng Facebook Long Vĩ đã cảnh báo nạn nhân bằng ba tin nhắn:
Tin nhắn thứ 1: Ngày 27.9 không được đi đâu ra khỏi nhà và đừng hỏi tao là ai.
Tin nhắn thứ 2: Cứ tập trung anh em, có cần gì thì báo anh em đi. Mục tiêu là mày. Tao không muốn làm vì tao mệt rồi. Đừng làm tao thành người sống hai mặt.
Tin nhắn thứ ba: Tao là người thực hiện phương án phụ. Nếu đông, tao sẽ phải nổ. Có gì tao sẽ báo khi bọn tao rút.
Điều này chứng tỏ thanh niên bí ẩn biết trước sự việc sẽ xảy ra nên cảnh báo Hùng và kẻ chủ mưu có mối thâm thù với nạn nhân vì chuẩn bị cả phương án phụ.
Tuy được báo trước nhưng có lẽ Hùng quá tự tin và còn công khai 3 tin nhắn của Long Vĩ trên Facebook, thậm chí dọa đạp lên mặt những kẻ định hại mình.
Truoc khi bi bam nat chan, 9x Phu Tho dang status doa dap len mat ke thu-Hinh-2
Facebooker Long Vĩ nhắn tin cảnh báo Hùng. 
Hùng phải cưa đi một chân nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng. Có lẽ điều tuyệt vời nhất và cũng khó quên nhất với Hùng lúc gặp nạn là người vợ cũ tên Hiên đã túc trực tại bệnh viện 24/24 để chăm sóc cho anh.
Hiên đăng ảnh chụp cùng Hùng trên giường bệnh kèm chú thích: "Thôi thì không yêu nữa thì chúng ta làm bạn. Có sao đâu". Trước đó, cô đăng status: “Anh ơi, trái đất vẫn tròn. Dẫu trời có sụp vẫn còn có em…”.
Nhiều người khen Hiên sống có tình nghĩa. Thế nhưng, một số không tin cô sẽ ở bên Hùng thời gian tới khi chồng cũ đã mất một chân.

Theo Nhân Hoàng/Motthegioi

>> xem thêm

Bình luận(0)