Phú Thọ: Cha cắt cổ con gái vì dám chửi thề

(Kiến Thức) - Con gái xin đi tập văn nghệ với các bạn trong lớp nhưng ông Lý không cho, 2 bố con xảy ra cãi vã, ông Lý tát con khiến cô bé văng tục, chửi thề. Đang có rượu trong người, Lý lấy dao cứa cổ con gái. 

Liên quan đến vụ án mạng cha cắt cổ con gái tại Phú Thọ mà Kiến Thức đã đưa tin, hôm nay (25/9), ông Đoàn Ngọc Tú -Trưởng Công an xã Văn Luông cho biết, nghi phạm Nguyễn Văn Lý (SN 1978, bố đẻ N.) đang bị cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ tạm giữ.
Bước đầu tại cơ quan Công an, nghi phạm khai, sáng cùng ngày cháu N.(11 tuổi) xin bố đi tập văn nghệ cùng các bạn nhân dịp Trung thu nhưng anh ta không đồng ý nên hai bố con xảy ra cãi vã. 
Phu Tho: Cha cat co con gai vi dam chui the
 Ngôi nhà mà bố con Lý sinh sống.
Bực mình, Lý dùng tay tát vào mặt con gái khiến cháu văng tục, chửi thề. Sẵn có hơi men trong người, lại thêm cơn giận lên đỉnh điểm, Lý lấy con dao rọc giấy cứa cổ con gái. Cháu N. chạy ra ngoài được khoảng 30m thì gục xuống, tử vong trên đường đi cấp cứu.
Anh Đỗ Lộc (hàng xóm) cho biết: “Khoảng hơn 7h sáng ngày 23/9, tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng kêu cứu thảm thiết. Khi chạy ra cổng tôi thấy N. đang đứng tay bịt vết thương ở cổ, quần áo bê bết máu. Chưa kịp nói câu nào cháu đã đổ gục xuống đất.
Tôi có hỏi cháu là vì sao bị như vậy nhưng lúc đó cháu đã kiệt sức, không nói được nữa. Tôi hô hoán mọi người đưa cháu N. đi cấp cứu. Tuy nhiên, vết cắt trên cổ cháu rất hiểm nên cháu đã tử vong trước khi đến bệnh viện”.
Phu Tho: Cha cat co con gai vi dam chui the-Hinh-2
 Chiếc giường trong nhà vẫn còn dính vết máu của nạn nhân.
Nói thêm về hoàn cảnh gia đình nghi phạm, ông Tân Khải Hồng - Chủ tịch UBND xã Văn Luông cho hay: “Gia đình cháu N. đặc biệt khó khăn. Lý là người hay rượu chè, đánh đập vợ con nên khoảng 3 năm trước, vợ anh ta đã bỏ nhà đi để Lý nuôi 3 đứa con (N. là con thứ 2).
Trước khi xảy ra vụ việc một thời gian, Lý rời nhà đi làm phụ hồ, cháu N. được bác ruột nuôi nấng, cưu mang. Đến khoảng đầu tháng 9/2018, anh ta trở về nhà và đưa cháu N. về ở cùng cho đến khi xảy ra sự việc”.
Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ.
Bảo Ngân

Bình luận(0)