“Tan chảy” với khoảnh khắc cụ ông nắm tay cụ bà trên phố

Khoảnh khắc bình dị cụ ông nắm chặt tay cụ bà trên phố được chia sẻ trên mạng xã hội khiến bao người ngưỡng mộ.
 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ khoảnh khắc cụ ông chụp ảnh rồi nắm tay cụ bà trên phố khiến ai cũng xuýt xoa.
“Tan chay” voi khoanh khac cu ong nam tay cu ba tren pho
Cụ ông nắm tay cụ bà trên phố đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. 
Theo như chia sẻ của người đăng tải thì những bức hình này đã được chụp từ 2 năm trước trong một lần đi lễ hội hoa anh đào.
Cụ thể, vào lễ hội hoa năm đó, cụ ông đã dẫn cụ bà đi ngắm hoa rồi chụp ảnh. Thấy cụ bà e ngại khi tạo dáng, cụ ông đã không ngại ngần sửa từng thế tay, dáng đứng cho cụ. Không những thế, hai cụ còn chụp rất nhanh rồi lặng lẽ nắm tay nhau bước đi chỗ khác nhường chỗ cho mọi người.
Tình cảm mà 2 cụ dành cho nhau đã khiến người chứng kiến phải thổn thức: "Giá của nắm tay tuổi già là bao nhiêu giông bão tuổi trẻ". Mình không biết là thanh xuân của 2 người đã trôi qua như thế nào nhưng nhìn những cử chỉ yêu thương của 2 người lúc này thì hẳn ông bà đã có 1 quãng đường rất ngọt ngào và hạnh phúc. Thu sang, đông sắp tới, bạn đã sắm cho mình 1 "chiếc" người yêu để cùng nắm tay nhau qua những ngày dài của mùa đông sắp tới chưa..?"
Hóa ra chỉ cần một cái nắm tay nơi đông người cũng đã khiến cho bất cứ ai chứng kiến đều thổn thức.
“Tan chay” voi khoanh khac cu ong nam tay cu ba tren pho-Hinh-2
 Cụ ông chụp ảnh cho cụ bà trong lễ hội hoa.
Câu chuyện cùng những khoảnh khắc này được đăng tải lên mạng xã hội đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều bày tỏ ngưỡng mộ và mong ước có một tình yêu đẹp như ông bà.
"Lại ngồi ước như các cụ thôi, giản dị, chân thành nhưng sâu sắc!"
"Chẳng mong gì hơn ngoài một cái nắm tay nhẹ nhàng như các cụ. Đắng lòng mỗi cái là chưa biết tìm ai để nắm tay đây", một số dân mạng bày tỏ.
Theo Tú Linh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)