Sửng sốt với cô gái có khuôn mặt giống Michael Jackson

Lorun Elisabeth bỗng “nổi như cồn” vì bức ảnh tự sướng có khuôn mặt na ná Michael Jackson.

Một cô gái trở nên “viral” trên mạng xã hội khi bức ảnh selfie (tự sướng) gợi liên tưởng đến ngôi sao nhạc pop quá cố Michael Jackson lan truyền trên trên nhiều diễn đàn.

Lorun Elisabeth (17 tuổi), một sinh viên đại học đến từ Manchester đã chia sẻ một bức ảnh trên Twitter. Bức ảnh đã thu hút 6.000 bình luận và 109.000 lượt thích khi một người dùng để lại bình luận: "Michael Jackson trên thiên đường sẽ gọi cảnh sát vì hành vi trộm cắp danh tính ..."

Sung sot voi co gai co khuon mat giong Michael Jackson

Bức ảnh gây "sốt" của Lorun

Lorun sau đó đã nhận về vô số phản hồi nói rằng khuôn mặt của cô rất giống Michael Jackson. Cô sinh viên cũng thừa nhận trông mình có nét tương tự ngôi sao quá cố ở một vài góc hình.

“Phản ứng của tôi với những so sánh này luôn tích cực”, cô nói.

"Tôi thấy điều này rất hài hước, tôi không bao giờ cảm thấy phiền bởi những điều ai đó nói trên mạng về mình. Tôi thấy bức ảnh đó tôi trông khá giống Michael Jackson. Vì vậy, tôi đoán mọi người mải nói về tấm hình đó mà không để ý đến những ảnh khác. Bây giờ tôi được gọi là 'Michael Jackson phiên bản nữ'”, Lorun cho hay.

Sung sot voi co gai co khuon mat giong Michael Jackson-Hinh-2

Sung sot voi co gai co khuon mat giong Michael Jackson-Hinh-3

“Rất nhiều người đã retweet tấm hình kèm lời bài hát nổi tiếng của Michael Jackson, tôi thấy điều này khá vui nhộn”, cô thích thú trước phản ứng của cư dân mạng.

Lorun cho biết cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn trên cả Instagram, Twitter, cô cảm kích về điều này nhưng bên cạnh đó, có không ít bình luận tiêu cực, chỉ trích cô cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống “ông hoàng nhạc pop”.

Sung sot voi co gai co khuon mat giong Michael Jackson-Hinh-4

Michael Jackson

Sung sot voi co gai co khuon mat giong Michael Jackson-Hinh-5

Lorun trong tấm ảnh khác

"Một sự cố mà tôi cảm thấy tức giận, là khi hình ảnh cá nhân của tôi được đăng trên một trang web có tên là Reddit, tiêu đề ghi 'những người mắc sai lầm khi phẫu thuật '. Những người đó đã áp đặt tôi phẫu thuật để trông giống Michael Jackson, nhưng sự thật đâu phải vậy", cô bức xúc kể lại.

Đến hiện tại, Lorun vẫn không tin nổi chỉ vì một tấm ảnh mà đã đưa tên tuổi của của cô vượt xa nước Mỹ. “Giờ thì mặt tôi xuất hiện khắp mọi nơi trên mạng. Tôi không thể chạy trốn được”, cô sinh viên 17 tuổi cười nói.

Theo Hà Trang/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)