Phát hiện bị người yêu “cắm sừng”, chàng trai ra sân bay làm điều kinh ngạc

Phát hiện ra bị người yêu lừa dối, chàng trai quyết định đối mặt với nửa kia của mình theo một cách quá ấn tượng.

Bức ảnh chụp một chàng trai đang đứng chờ trước cổng đến tại sân bay Melbourne, Úc với một tấm biển trên tay tố cáo người yêu lừa dối đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.
Trong khi hầu hết mọi người vui mừng khi nhìn thấy người thân của mình thì cuộc hội ngộ của chàng trai này tạo nên một tình huống rất khó xử.
Phat hien bi nguoi yeu “cam sung”, chang trai ra san bay lam dieu kinh ngac
Chàng trai đón người yêu ở sân bay với tấm biển tố cáo người yêu phản bội.
Một du khách tên là Aussie Krystal đã chụp một bức ảnh chàng trai cầm tấm biển có dòng chữ: "Tôi biết cô đã lừa dối tôi" và chia sẻ lên trang Twitter của mình: "Tại sân bay Melbourne ngày hôm nay. Anh ấy đang chờ đón người yêu phản bội của mình trở về".
Bài đăng nhanh chóng lan truyền, thu hút hơn 75.000 lượt thích.
Một người đã viết: "Tôi thực sự cảm thấy đau khổ thay cho anh chàng nhưng cũng rất muốn biết cái kết của chuyện này sẽ như thế nào".
Một người khác hài hước nói: "Tôi sẽ đi ngang qua anh ta như tôi chưa từng quen biết anh ta."
Trong khi một số người khen ngợi hành động của chàng trai thì những người khác lại không hài lòng với hành động này. Rất nhiều người muốn tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra khi nửa kia của anh ta đến và không thể tin rằng Krystal không bám theo để xem chuyện gì đã xảy ra.
Một người châm biếm: "Truyền thuyết kể rằng cô ấy không bao giờ xuất hiện và anh ấy đi lang thang ở sân bay với tấm biển đó cho đến ngày nay".
Theo Phan Hằng (Dân Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)