Thanh niên thẫn thờ vì phát hiện người yêu lừa dối

Chưa kịp tung ra “bằng chứng” giả là bức ảnh trong phim, cô nàng đã lập tức khai nhận mình có mối quan hệ tình cảm với chàng trai khác.

Tình huống oái ăm tưởng thật như đùa này được một chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, khi đang xem một bộ phim hot nhất màn ảnh nhỏ thời điểm này mang tên “Quỳnh búp bê”, nam chính xem phân cảnh Quỳnh có đồng nghiệp tán, vào tận phòng chơi nên nổi hứng nghĩ chuyện trêu bạn gái cùng tên với nhân vật chính Quỳnh. Mọi sự đau đớn, buồn bã lại xuất phát từ chính thời điểm này.
Thanh nien than tho vi phat hien nguoi yeu lua doi
Thanh niên thẫn thờ vì phát hiện người yêu lừa dối. Ảnh chụp màn hình. 
Cụ thể, chàng trai này chia sẻ: “Tao có người yêu tên Quỳnh, hôm qua tao xem xong phim Quỳnh búp bê có đoạn lão chỗ làm tán Quỳnh và vào phòng Quỳnh.
Tao chụp lại rồi nhắn tin kiểu trêu người yêu tao, vì cùng tên Quỳnh mà. Trong cái rủi lại có cái xui, không thể ngờ cú trêu đó lại là cú tao phát hiện ra người yêu tao có thằng khác tán đến thăm như trong phim.
Tính gửi ảnh trêu nó thì đọc được tin nhắn vừa nhận được. Hóa ra mọc sừng cũng chỉ đau đến thế này là cùng.”
Đính kèm với dòng chia sẻ, chàng trai còn gửi cả đoạn chụp màn hình tin nhắn giữa hai người. Ban đầu, anh chàng tỏ ra nghiêm túc, nhắn cho bạn gái:
“Anh có chuyện muốn nói.”
“Chồng có chuyện gì ạ?”
Choáng với những vụ ngoại tình của cô dâu chú rể bị 'bóc phốt' ngay trong ngày cưới khiến người trong cuộc 'đứng hình'
Vợ ép chồng xăm hình lên 'chỗ kín' để trừng phạt vì tội ngoại tình
“Mình chia tay đi. Anh không thể chấp nhận 1 thằng đàn ông vào phòng em rồi làm gì trong đó được.”
“Anh nói gì kỳ vậy. Làm gì có? Bao giờ? Khi nào? Vớ va vớ vẩn.”
“Đừng có cãi, có hình ảnh chụp được, tối qua. Cô với thằng đó làm gì trong phòng?”
“Tại sao anh biết? Anh theo dõi đời sống riêng tư của tôi à? Vậy ok, nói luôn nhé. Đó là bạn tôi, họ theo đuổi tôi, ít ra là quan tâm tôi. Không như anh, chỉ game và quanh quẩn vài câu hỏi cho xong. Họ thành đạt, có tiền và có quyền. Rình mò rồi nói người khác không ra gì anh cũng tốt nhỉ!”
Xem ‘Quỳnh búp bê’ bỗng nảy ý trêu bạn gái cùng tên, thanh niên ngã ngửa phát hiện đã mọc sừng dài cả mét
Thanh nien than tho vi phat hien nguoi yeu lua doi-Hinh-2
 

Thanh nien than tho vi phat hien nguoi yeu lua doi-Hinh-3
Thanh niên phát hiện sự thật mọc sừng bằng cách không ngờ. Ảnh chụp màn hình. 
Mục đích ban đầu của thanh niên này chỉ là vui vẻ thôi, thế nhưng đọc những tin nhắn của người yêu xong thì anh sững sờ, không nói lên lời.
Tình huống nằm ngoài dự đoán này khiến dân mạng thậm chí cũng phải hốt hoảng: “Ôi, không thể tin được, cũng thể không thể yêu thương nổi”.
Người khác lại hết lời động viên anh chàng: “May rồi ông ơi, bỏ đi được từ giờ là tốt, chứ sau này lại lấy vợ về mà thế mới nhục”.
Đọc câu chuyện này, dân mạng lại nhớ ra chuyện cặp đôi mới đây nên duyên nhờ Quỳnh búp bê rồi nhanh chóng kết luận “cũng là đôi lứa, cùng xem một bộ phim mà chịu hai số phận”.
Theo Long Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)