Quen nhau tối 30 Tết, mùng 6 bạn gái lì xì que thử 2 vạch

Chiếc que thử 2 vạch đỏ chót nằm xinh xắn trong phong bao lì xì mà bạn gái mới quen dành tặng khiến chàng trai phải lên mạng khoe liền.

Mới đây, trên một nhóm kín, tài khoản Facebook tên C.C.U bất ngờ đăng tải một đoạn bức hình chụp phong bao lì xì đựng một chiếc que thử thai 2 vạch căng đét kèm theo dòng caption: “Đầu năm tôi chỉ muốn khoe người yêu mới của tôi. Tối 30 Tết quen nhau mùng 6 Tết được cô ấy lì xì” - chàng trai này viết.
Quen nhau toi 30 Tet, mung 6 ban gai li xi que thu 2 vach
C.C.U được nhiều cư dân mạng “chia buồn”. 
Chia sẻ của C.C.U nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên trong nhóm. Nhiều người đã để lại bình luận chia buồn với C.C.U vì khả năng anh bạn “đổ vỏ” trong trường hợp này là khá cao.
- “Chúc mừng năm mới, chúc mừng đôi sừng mới”.
- “Đầu năm đã ăn ốc sớm thế”.
- “Thế này thì chỉ bảy bảy bốn mươi chín ngày nữa là bạn gái ông đi đẻ thôi”.
- “Bảo em người yêu đẻ đi, xét nghiệm ADN đúng con mình thì hãy cưới không lại ôm hận cả đời đó”.
Quen nhau toi 30 Tet, mung 6 ban gai li xi que thu 2 vach-Hinh-2
 Bức ảnh này đã xuất hiện ở rất nhiều nơi với nhiều câu chuyện khác nhau.
Ngoài ra, để chứng minh chàng trai này đích thị là thanh niên “đổ vỏ” ngay đầu năm mới, một tài khoản khác phân tích: “Cứ cho là người yêu của bạn rụng trứng đúng đêm 30 Tết đi thì sau 6 ngày, nếu có bầu cũng không bao giờ cái que hiện lên 2 vạch đậm thế kia đâu nhé!”.
Tuy nhiên, đây có vẻ chỉ là một câu chuyện hư cấu của C.C.U mà thôi. Bởi dưới phần bình luận, có rất nhiều người phát hiện hình ảnh này đã xuất hiện ở rất nhiều nhóm khác với nhiều câu chuyện trớ trêu khác nhau.
Và cuối cùng thì nhiều người khuyên C.C.U nên “bớt bớt” lại. Sau khi bị “bóc phốt”, anh chàng này cũng mất hút không thấy tăm hơi.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)