Nữ sinh cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp bằng giỏi

Bảo Ngọc tốt nghiệp bằng giỏi, nằm trong top đầu các sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Tư pháp Hình sự, trường học viện cảnh sát.

Điểm tổng kết bốn năm học tập của Bảo Ngọc đạt 3.4/4. Nữ sinh tốt nghiệp bằng giỏi, nằm trong top đầu các sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Tư pháp Hình sự, trường học viện cảnh sát.

Vẻ đẹp trong trẻo của nữ sinh Học viện Cảnh sát 2 lần khoe sắc tại các cuộc thi hoa hậu.

Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 1998 là cử nhân chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Năm 2016, Bảo Ngọc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm 2017 cô lọt vào top 15 với danh hiệu Người đẹp Dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, Bảo Ngọc đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi. Năm học 2017-2018, cô giành giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp học viện. 9X cũng là một trong những học viên xuất sắc được chọn tham dự sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ năm học 2017-2018.

Trước khi trở thành nữ sinh Học viện Cảnh sát, Bảo Ngọc có 12 năm đạt học sinh khá, giỏi. Khi học trường THPT Việt Đức. Cô nàng này đoạt giải nhì học sinh giỏi môn Địa lý cấp trường, giải ba cấp quận. 

Bảo Ngọc gây chú ý bằng gương mặt ưa nhìn, đôi mắt to và bờ môi gợi cảm khiến ai cũng phải chú ý.

Sau 2 năm liên tiếp dự các cuộc thi hoa hậu, Bảo Ngọc cho biết cô dành thời gian cho tốt nghiệp đại học và tập trung công việc mình yêu thích. Nhưng nếu có điều kiện, nữ sinh 9X này vẫn muốn thử sức với đấu trường nhan sắc. Ở bậc đại học, Bảo Ngọc năng nổ tham gia các hoạt động của đoàn trường. Nữ sinh còn được biết đến là MC xinh đẹp, khéo léo dẫn dắt các hoạt động của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Chia sẻ với Zing về đề tài khóa luận "Nâng cao hiệu quả hoạt động giám định góp phần giải quyết các vụ án hình sự trên địa bàn thành phố Hà Nội", Ngọc cho biết ban đầu có chút lo lắng vì đây là đề tài khó, mang hướng mở rộng, nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, 9X vẫn muốn chọn chủ đề này để làm báo cáo tốt nghiệp, thử sức bản thân. Kết thúc khóa luận, nữ sinh đạt số điểm 9.7/10, cao nhất khóa.

Bảo Ngọc trong mắt mọi người là cô nàng 21 tuổi trong sáng, dễ thương, lối suy nghĩ chín chắn cùng cung cách ứng xử chừng mực. 

Bảo Ngọc tâm sự sau khi ra trường, cô mong muốn công tác trong lực lượng vũ trang nhân dân, thực hiện ước mơ, khát khao của bản thân. 

9X hiện vẫn độc thân vì muốn tập trung cho việc học. Nữ sinh cho biết sắp tới sau khi nhận bằng tốt nghiệp ngoài nguyện vọng công tác trong lực lượng vũ trang nhân dân thì cô sẽ thử sức bản thân trong một số lĩnh vực mới như kinh doanh, nghệ thuật.

Theo Thanh Tùng/Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)