Nhan sắc của cô gái Đà Nẵng từng bị chồng sắp cưới tạt axit

Hiện tại, chị Lan Vy đã hồi phục được một phần gương mặt và tìm lại niềm vui sống cho mình.

Gần 2 năm trước, cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng trước câu chuyện của cô gái trẻ tại Đà Nẵng bị tạt axit. Do thường xuyên bị bạn đánh đập, ghen tuông vô cớ, chị Lê Thị Lan Vy (sinh năm 1995) đã quyết định chia tay. Không kiềm chế được sự nóng giận, đây là tạt axit và cuộc sống của cô gái trẻ rẽ sang hướng khác từ đó.

Từ một cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn, có công việc ổn định, Lan Vy lại phải chịu biết bao đau đớn khi cơ thể bị hủy hoại, chi chít sẹo và những mảng da loang lổ. Cô đã phải trải qua 16 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để có thể lấy lại phần nào gương mặt như trước kia.

Trong suốt hành trình đó, Lan Vy đã nhận được nhiều lời động viên từ phía gia đình, bạn bè và cả những người không quen trên mạng xã hội. Ai nấy đều xót xa trước bi kịch cuộc đời cô gái trẻ và mong Lan Vy sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Sau gần 2 năm chữa trị, hiện tại gương mặt Lan Vy đã có nhiều biến chuyển khả quan. Cô còn có trang Tik Tok riêng để chia sẻ những quan điểm, vui buồn trong cuộc sống. Vùng mặt bị sẹo được cô khéo léo dùng tóc che đi, nụ cười đã xuất hiện trên gương mặt của cô gái 26 tuổi. 

Cô cũng chia sẻ với cộng đồng mạng về tình trạng bản thân: "Mình điều trị tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Viện bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, 263 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Tính đến nay mình đã thực hiện phẫu thuật 16 lần. Mình vẫn tiếp tục phải phẫu thuật tiếp, mình đang cố gắng để lo kinh phí thực hiện phẫu thuật tiếp".

Gương mặt của Lan Vy đã có nhiều tiến triển khả quan. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục điều trị thêm. Trên mạng xã hội, nhiều người đã gửi gắm lời chúc mừng khi thấy cô đã tìm được niềm vui sống.

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)