Người phụ nữ xóa khoản nợ gần 1 tỷ đồng bằng những chiếc xe cũ

Nhờ cải tạo những chiếc xe cấp cứu cũ thành một ngôi nhà nhỏ tuyệt đẹp, người phụ nữ U40 đã xóa khoản nợ 30.000 bảng Anh (gần 1 tỷ đồng).

Creative Samantha Bond (39 tuổi) ở Bristol (Anh), hiện là một thợ đóng xe van cắm trại toàn thời gian và đã cải tạo các xe cứu thương cũ trên khắp châu Âu, bao gồm Wales, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Pháp.

Samantha hiện đã mua 8 chiếc xe cấp cứu cũ và biến chúng thành những ngôi nhà nhỏ được bán với giá từ 400-500 triệu đồng mỗi chiếc. Cô nói rằng làm như vậy đã cho phép cô xóa khoản nợ của mình.

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu

Samantha Bond đã xóa khoản nợ tiền tỷ nhờ cải tạo xe cứu thương cũ thành nhà mini

Samantha chia sẻ: "Tôi nhận những chiếc xe cứu thương cũ đã mệt mỏi và tôi cho chúng một cuộc sống mới như một chiếc xe tải chở người có bánh xe cải tiến được khai hoang mộc mạc tìm nguồn nguyên liệu cũ tại địa phương nên mỗi chiếc là hoàn toàn độc đáo.

Lần đầu tiên tôi mua một chiếc xe cấp cứu cũ vào năm 2012 từ London vào mùa đông, tôi quyết định xé bỏ nội thất và dán tem của riêng mình lên đó. Đây là sự khởi đầu của một thứ mà tôi không biết sẽ trở thành một công việc kinh doanh.

Một năm sau, tôi tìm thấy một chiếc xe cứu thương giống hệt đang cần tháo dỡ nên tôi quyết định mua chiếc xe này và mở xưởng làm như một thú vui trong suốt một mùa hè. Tôi đã bán chiếc xe này gần như ngay lập tức và nghĩ rằng điều đó thật thú vị.

Tình cờ ai đó đã gửi cho tôi một cái khác trên Facebook giống hệt! Tôi đã hoàn thành cái thứ ba của mình trong 6 tháng sau đó, một lần nữa được bán ngay lập tức".

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu-Hinh-2

Samantha bổ sung các khu vực tiếp khách và phòng ngủ trông rất giản dị

Samantha hiện đã mua 8 xe cấp cứu, 5 chiếc đang trong quá trình hoàn thành và 3 chiếc đã hoàn thành.

Cô nói: “Khách hàng cho biết họ thường bị những người khác chặn lại, những người muốn chụp những bức ảnh đã được phục chế. Bởi vì đây là những món đồ đặt làm riêng và được làm thủ công với tình yêu thương nên chúng đều khác biệt!

Các dự án đã mang lại cho tôi một sự nghiệp hoàn toàn mới. Tôi đã xóa hết nợ và nó cho phép tôi trở thành ông chủ của chính mình. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi, giờ tôi có thể tự do sáng tạo và không phải ngồi bàn giấy nữa".

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu-Hinh-3

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu-Hinh-4

Samantha đã mua 8 chiếc xe cấp cứu cũ để biến những ngôi nhà nhỏ và bán chúng

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu-Hinh-5

Samantha đã bắt đầu một sự nghiệp hoàn toàn mới với những chiếc xe tải

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu-Hinh-6

Mỗi chiếc xe van đều được đặt làm riêng và được làm thủ công với tình yêu thương

Nguoi phu nu xoa khoan no gan 1 ty dong bang nhung chiec xe cu-Hinh-7

Các dự án đã cho phép cô trở thành ông chủ của chính mình

Theo T.V / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)