Cãi nhau với bạn trai, cô gái quỳ gối cầu xin được vào nhà

Theo hàng xóm cho biết, cặp đôi thường xuyên cãi nhau và mỗi lần như vậy bạn trai lại đuổi cô gái ra khỏi nhà.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái liên tục khóc lóc, cầu xin trước cửa nhà bạn trai khiến cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng" dữ dội. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 2-3h ngày 8/11 tại một khu dân cư ở Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Nhìn thấy cánh cửa vẫn đóng im, cô gái khẩn thiết nói vọng vào cửa: "Anh mở cửa ra đi. Em quỳ xuống xin anh đấy. Xin anh hãy mở cửa cho em đi. Cảnh sát đến thì em biết phải làm sao bây giờ, đừng để mọi chuyện tệ hơn nữa". Sau đó, cô gái còn quỳ gối xuống, liên tục dập đầu xuống đất. Dù thành khẩn là vậy nhưng bạn trai của cô lại không hề đáp lại lấy một lời.

Cai nhau voi ban trai, co gai quy goi cau xin duoc vao nha

Được biết, vì không thể chịu đựng tiếng ồn của cô gái, hàng xóm đã gọi báo cảnh sát để đưa cô đi, tránh gây mất trật tự trong khu dân cư.

Một người gần đó cho hay, cặp đôi này chưa kết hôn và tình trạng cãi vã đã diễn ra nhiều năm. Mỗi lần như vậy bạn trai của cô lại đuổi cô ra khỏi nhà. Thế nhưng cô gái vẫn luôn xuống nước trước và cầu xin bạn trai tha thứ, bởi vậy mà sáng hôm sau cặp đôi lại tình tứ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Cai nhau voi ban trai, co gai quy goi cau xin duoc vao nha-Hinh-2

Tiếng tranh cãi lẫn tiếng khóc thảm thiết của họ gây ảnh thưởng rất lớn đến sinh hoạt của hàng xóm. Cư dân xung quanh đã nhiều gần báo công an để can thiệp nhưng cặp đôi vẫn chứng nào tật nấy khiến họ vô cùng khó chịu.

Thông tin và hình ảnh về cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều mọi người đều cho rằng cô gái không nên tiếp tục mối quan hệ này. Bên cạnh đó, số khác lại chỉ trích chàng trai "máu lạnh" vì nỡ đuổi bạn gái ra khỏi nhà giữa đêm lạnh.

Một số bình luận đáng chú ý: "Chẳng hiểu họ yêu nhau kiểu gì, cãi nhau rồi làm hòa trong một nốt nhạc"; "Nếu bố mẹ thấy con gái quỳ gối trước cửa nhà một chàng trai, họ sẽ nghĩ gì nhỉ?"; "Đúng là yêu quá đâm ra mù quáng, mất hết thể diện của chị em phụ nữ".

Theo Linh Chi / Đời sống & Pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)