Nam sinh cúi người mặc áo cử nhân cho ông nội trong lễ tốt nghiệp

Hình ảnh nam sinh choàng chiếc áo cử nhân, đội mũ cho ông nội trong ngày lễ tốt nghiệp của mình khiến dân mạng xúc động.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một nam sinh mặc áo, đội mũ cử nhân cho ông nội ngay tại buổi lễ tốt nghiệp khiến nhiều người xúc động.
Nam sinh này là Trần Đường Khang (quê Sóc Trăng) vừa tốt nghiệp khóa 41 ngành xây dựng công trình thủy lợi, Đại học Cần Thơ.
Ông nội (90 tuổi) cùng ba mẹ của Khang lặn lội từ Sóc Trăng lên Cần Thơ, tới trường chúc mừng tân cử nhân. Sau lễ tốt nghiệp, nam sinh đến cảm ơn ông nội, đồng thời mặc chiếc áo cử nhân, đội mũ cử nhân, trao cho ông tấm bằng đại học. Cả gia đình cười hạnh phúc khi chứng kiến hình ảnh này.
Nam sinh cui nguoi mac ao cu nhan cho ong noi trong le tot nghiep
Ảnh cắt từ clip.
Đoạn clip nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự xúc động với tình cảm gia đình thiêng liêng mà người cháu gửi đến ông nội. Khoảnh khắc nam sinh mặc áo, cúi người xuống cài áo cho ông nội và nụ cười hiền từ, mãn nguyện của ông trở thành khoảnh khắc đẹp gây ấn tượng mạnh đối với người xem.
Dưới bài viết, Thu Hiền viết: "Một hành động quá đẹp, dù rất nhỏ nhưng có thể thấy được tình cảm to lớn mà người cháu dành cho ông".
"Nhìn ông nội cười hiền từ mà thương quá. Hy vọng ông sẽ luôn khỏe mạnh để luôn ở bên cạnh, động viên và dõi theo bước đường tương lai của cháu", tài khoản Minh Tuấn bày tỏ.
"Đúng là một người cháu hiếu thảo, bây giờ rất ít bạn trẻ biết quan tâm và chăm sóc người thân của mình như vậy. Chúc bạn luôn thành công trên con đường phía trước", bạn Ngọc Quyên chia sẻ.
Theo Tùng Lâm/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)