Lộ bằng chứng Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải

Khi dân mạng vẫn đang đặt dấu hỏi thì xuất hiện bằng chứng Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải.

Drama tình tay 4 của Quang Hải - Huỳnh Anh và 2 người khác là H.T.Q và N.X.Q đã dần ngã ngũ khi người trong cuộc lần lượt lên tiếng. Nếu H.T.Q, - người châm ngòi nổ, lên tiếng tố cáo Huỳnh Anh là tiểu tam thì bạn gái Quang Hải cũng phản pháo rằng cô không cắm sừng và cũng không làm việc gì có lỗi với ai cả.

Lo bang chung Huynh Anh cam sung Quang Hai

Đồng thời 9X sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để tìm ra người dàn dựng tin nhắn, bôi xấu danh dự của cô trên mạng xã hội.

Về phần Quang Hải, chẳng cần trực tiếp lên tiếng nhưng anh âm thầm xóa ảnh cùng bạn gái xinh đẹp, ngầm khẳng định mối quan hệ của họ đã chấm dứt.

Lo bang chung Huynh Anh cam sung Quang Hai-Hinh-2

Bức ảnh được cho là của Huỳnh Anh gửi chàng trai kia.

Thế nhưng khi soi kĩ loạt tin nhắn do H.T.Q đăng tải, người xem phát hiện ra chi tiết gây bất ngờ. Cụ thể, trong loạt ảnh được cho là của Huỳnh Anh gửi cho anh chàng tên Q. có một bức hình bạn gái Quang Hải khoe chuẩn bị lên đồ đi dự tiệc.

"Lên đồ rồi này, nhìn cái bụng không thể nào chán hơn", Huỳnh Anh than thở với Q.

Khi chàng trai tỏ vẻ không đồng tình với cách ăn mặc này, bạn gái Quang Hải liền đáp lại: "Sao, còn không hở ngực ý". Đọc đến đây, Q. tiếp tục phản ứng: "Ngực em dưới rốn à mà bảo không hở?".

Với cách nhắn tin mùi mẫn thế này, nhiều người nhận xét mối quan hệ của họ chắc chắn không phải dạng vừa.

Lo bang chung Huynh Anh cam sung Quang Hai-Hinh-3

Lo bang chung Huynh Anh cam sung Quang Hai-Hinh-4

Bức hình do chính Huỳnh Anh đăng tải có bối cảnh, trang phục giống y hệt ở đoạn tin nhắn đang lan truyền.

Và khi lục lại trang cá nhân, "thánh soi" cũng tìm thấy một tấm ảnh khác do chính Huỳnh Anh đăng tải lên story Instagram của mình. Vẫn chiếc váy ấy, vẫn là khoảnh khắc đứng trước gương selfie phía sau là tủ bếp màu trắng, cô nàng tiết lộ lên đồ để đón Halloween sớm.

Ai cũng biết Halloween kết thúc vào 3 ngày trước trong khi Huỳnh Anh đi thuê cách đây khá lâu rồi. Và điện thoại của cô bị hack mật khẩu là trong khoảng thời gian thuê nhà ấy. Vậy thì tại sao loạt ảnh chụp màn hình do H.T.Q đăng tải tối qua lại là những bức hình mới nhất của Huỳnh Anh?

Đến đây, dân mạng tiếp tục khẳng định cô gái đang bị bóc phốt "Tuesday" chính là bạn gái Quang Hải.

Lo bang chung Huynh Anh cam sung Quang Hai-Hinh-5

Trong một diễn biến khác, bài đăng thanh minh chuyện không cắm sừng Quang Hải được đăng tải trên trang cá nhân của Huỳnh Anh đã không cánh mà bay. Hành động này của cô gái đến từ Khánh Hòa làm nhiều người khó hiểu.

Theo Hóng/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)