"Khổ chủ" choáng váng khi nhận bánh kem xinh xắn đặt online

Nhận về chiếc bánh sinh nhật heo vàng mà cô nàng không nói nên lời vì khác xa hình ảnh shop đăng tải.

Không chỉ mua quần áo online mà ngày nay việc mua đồ ăn online cũng được rất nhiều ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được hàng như mình mong muốn, điển hình như trường hợp của cô nàng dưới đây.
Cụ thể câu chuyện được cô nàng chia sẻ:
"Em trót dại các bác ạ. Em đặt cái bánh kem, cứ ngỡ làm món quà bất ngờ cho người thân. Ai ngờ đâu tiệm bánh nó làm em hờn cả thế giới luôn. Em đã lỡ dại thì đừng ai như em vào cái shop này nữa nha. Bánh mẫu và thực tế khác xa nhau quá!"
 Chiếc bánh đẹp mắt mà shop đăng tải.
Theo đó, vì muốn tạo bất ngờ cho người thân trong ngày sinh nhật nên cô nàng đã hí hửng đặt một chiếc bánh kem đẹp mắt để đem tặng. Tuy nhiên, khi thành phẩm đến tay thì hình lại khác xa nhau khiến cô nàng uất nghẹn mà chẳng thể làm được gì.
Thay vì một chiếc bánh kem hình chú heo màu vàng bắt mắt, dễ thương thì chú heo này lại có khuôn mặt hờn dỗi, màu sắc nhạt nhòa. Đáng nói, dòng chữ chúc mừng sinh nhật cũng mờ nhòe, viết nghuệch ngoạc.
 Sản phẩm nhận về thì lại vô cùng hài hước.
Ngay sau khi câu chuyện cùng chiếc bánh này được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều người phải bật cười vì chiếc bánh có hình dáng quá hài hước. Bên cạnh đó, một số người tỏ ra bức xúc và chỉ trích sự không có tâm của shop bánh kem trong câu chuyện.
"Trên đường ship bị bão đánh bay lớp trang điểm à?"
"Bắt đền đi chị ơi, làm gì có cái chuyện làm ăn vô trách nhiệm như thế được."
Theo Tú Linh/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)