Hai nữ sinh sáng tạo bộ móng 0 đồng khiến dân mạng cười ngất

Để tiết kiệm việc làm đẹp, 2 cô bạn đã tận dụng vỏ hạt hướng dương để làm nên bộ móng xịn xò. Có thể thấy, các bạn khá thông minh và sáng tạo khi tận dụng hạt hướng dương, vừa có thể ăn vặt lại vừa làm đẹp cho chính mình. 

Dịp Tết Nguyên đán cận kề, ngoài việc sắm sửa, trang hoàng nhà cửa thì hội chị em cũng đang ráo riết đi làm đẹp, trong đó, việc làm cho mình 1 bộ móng thật đẹp là điều không thể tránh được.
Hai nu sinh sang tao bo mong 0 dong khien dan mang cuoi ngat
Bộ móng tay với giá 0 đồng của 2 bạn học trò khiến CĐM cười ngất. Ảnh: Chung Dĩ Ân/Trường Người Ta. 
Thế nhưng, với giới học trò, khi mà kinh tế eo hẹp thì việc mua sắm quần áo, làm đẹp da dẻ, móng tay, móng chân càng tiết kiệm càng tốt.
Với ý nghĩ đó, mới đây, 2 cô bạn học trò vừa khiến CĐM thích thú với màn làm đẹp móng tay với giá…0 đồng, cực đẹp mắt, cực ấn tượng.
Theo đó, để tiết kiệm việc làm đẹp, 2 cô bạn đã tận dụng vỏ hạt hướng dương để làm nên bộ móng xịn xò. Có thể thấy, các bạn khá thông minh và sáng tạo khi vừa có thể ăn vặt lại vừa có thể làm đẹp.
Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học trò.
“Bộ móng của người ta cũng mất khoảng 200k, còn của các cô nương này chỉ 0 đồng, giỏi quá còn gì”.
“Bộ móng không bao giờ đụng hàng luôn”.
“Đến là chịu thua với các cô cậu học trò, cái gì cũng nghĩ ra được cả”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.
Theo Sơn Ca/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)