Fan yêu cầu con trai để video bà Tân Vlog chân thật như trước

Thời gian gần đây, Bà Tân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích về việc làm quảng cáo quá nhiều và không trung thực trong quá trình nấu các món ăn “siêu to khổng lồ” khiến quản lý truyền thông của người phụ nữ này phải lên tiếng.

Cụ thể, mới đây, khi Bà Tân Vlog đăng tải video “Làm nồi cháo yến khổng lồ và thử thách thi ăn cháo bằng dĩa” trên YouTube đã vấp phải những bình luận khá gay gắt. Nguyên nhân là vì bà Tân lại quảng cáo sản phẩm cháo yến quá lộ liễu. Đồng thời, việc người phụ nữ này nói, sẽ nấu số cháo trên cùng với 50 quả trứng vịt lộn khiến người xem cho rằng họ sẽ được xem video hướng dẫn cách nấu cháo yến theo công thức riêng.
Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc
 

Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc-Hinh-2
 

Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc-Hinh-3
 Hình ảnh trong video nâu cháo yến của bà Tân.
Tuy nhiên, sau khi xem video, nhiều ý kiến nhận định cách nấu cháo của bà Tân quá sơ sài vì chỉ luộc chín trứng vịt lộn, tách vỏ, sau đó xé các gói cháo ăn liền đổ vào nồi nước sôi để pha chế.
Bên cạnh đó, một số người cho rằng bà Tân thường nói quá số lượng nguyên liệu lên, điển hình là trong video nấu cháo yến này, người xem chỉ đếm được 40 quả trứng vịt lộn chứ không phải 50 như lời người phụ nữ này đã nói và việc cháo yến được chế biến kèm trứng vịt lộn cũng không thuyết phục được người xem.
Trên các diễn đàn, mạng xã hội và YouTube, nhiều người chỉ trích rằng: "Dạo này bà hay nói quá lên vậy, trứng chỉ có 40 quả thôi bà ơi", "Hết quảng cáo lố giờ tới thiếu trung thực, buồn quá bà Tân ơi", "Ước gì các clip của bà Tân trở về nguyên bản như những ngày đầu, rất thật và giản dị", “Cháo gói là đồ nêm có sẵn chứ có phải bà tự nêm lấy đâu mà mấy bạn ăn khen lắm nhỉ? Mình ăn thấy cũng bình thường mà", “Bà Tân của ngày xưa đâu rồi, đã từng là fan, giờ hết rồi”,…
Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc-Hinh-4
 

Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc-Hinh-5
 
Đặc biệt, có người còn gửi tâm thư cho Hưng Vlog - con trai bà Tân và yêu cầu anh để kênh Bà Tân Vlog quay lại như thời ban đầu. Bởi theo người này thì chính Hưng Vlog đang hủy hoại kênh của mẹ bằng việc lạm dụng quảng cáo khiến kênh ngày càng nhảm và gây thất vọng. Người này cũng khẳng định rằng, trước đây người xem yêu thích bà Tân là vì sự chân chất, thật thà, sự lúng túng và không chuyên nghiệp trong mỗi video.
Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc-Hinh-6
 
Trước thái độ của cộng đồng mạng, video “Làm nồi cháo Yến khổng lồ và thử thách thi ăn cháo bằng dĩa” đã bị xóa khỏi kênh chính của Bà Tân Vlog. Đồng thời, chị Xuân Thảo, quản lý của kênh giải thích trên Vietnamnet rằng làm quảng cáo trong các video là điều dễ hiểu bởi không riêng gì bà Tân mà rất nhiều nghệ sĩ, YouTuber khác cũng cần làm việc này để có nguồn thu nhập, đủ chi phí để làm các vlog tiếp theo.
Nhưng người này khẳng định, họ luôn cân nhắc khi lựa chọn quảng cáo để phù hợp với nội dung video. “Đôi khi một số nguyên liệu xuất hiện trong video không phải là sản phẩm quảng cáo nhưng mọi người lại cứ nghĩ là quảng cáo. Ngày trước, chúng tôi cũng cố gắng xé nhãn mác trên các sản phẩm nhưng có những sản phẩm không thể làm được”.
Bên cạnh đó, chị Xuân Thảo cho biết, với những bình luận, chỉ trích của cư dân mạng, các con của bà Tân hạn chế cho mẹ đọc bởi lo sợ bà bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
“Nếu bà biết sẽ rất buồn bởi bà đã cao tuổi và xuất thân từ nông dân, chưa từng phải đối mặt với áp lực về dư luận, truyền thông. Chúng tôi cũng mong mọi chuyện sớm trở lại yên ổn để bà có thể tiếp tục sản xuất các video’, người này cho biết.
Fan yeu cau con trai de video ba Tan Vlog chan that nhu truoc-Hinh-7
 Bà Tân và con trai - Hưng Vlog.

Theo Kim Thảo/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)