Dân mạng xuýt xoa khoảnh khắc chồng đèo vợ con trên chiếc xe cà tàng

Nhìn vào bức hình, người ta thấy hạnh phúc giản đơn nhưng cũng thật ấm áp.

Những bức hình chụp lại cảnh hai vợ chồng đèo nhau trên đường. Người chồng đi chiếc xe đạp cà tàng, phía sau là cô vợ đang ôm con nhỏ.
Trang phục họ mặc có vẻ cũ kĩ nhưng khá gọn gàng, tươm tất. Nhìn vào đó, người ta biết được gia cảnh của họ không mấy khá giả. Thế nhưng bức hình lại khiến nhiều người xuýt xoa bởi sự giản dị nhưng cũng thật đáng yêu .
Chiếc xe đạp không còn mới nữa, thậm chí đã xuống cấp nhưng cả nhà vẫn đèo nhau trên xe, trông rất tình tứ và hạnh phúc.
Dan mang xuyt xoa khoanh khac chong deo vo con tren chiec xe ca tang
Hai vợ chồng hạnh phúc đèo nhau trên chiếc xe cà tàng. 
Phía dưới phần bình luận, dân mạng để lại nhiều ý kiến khác nhau. Phần lớn đều tỏ ra xuýt xoa với sự hạnh phúc bất chấp hoàn cảnh của gia đình trẻ này.
"Hạnh phúc thật ra nó đơn giản lắm, nhưng nhiều người dù có đầy đủ vật chất nhưng vẫn không thể nào tìm được. Nhìn anh chị cảm thấy ấm lòng quá. Bây giờ ai dám đi vào chỗ nghèo để tìm kiếm hạnh phúc nữa không?", một tài khoản viết.
"Đúng phong cách như thời bố mẹ mình khi xưa, dù hoàn cảnh khó khăn, hơi nghèo nhưng vẫn dành hết những gì tốt đẹp cho nhau", thành viên Minh Luận bày tỏ.
Theo Trình Ca /Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)