Đã 2 tháng chia tay Quang Hải nhưng dân mạng vẫn chưa tha cho Huỳnh Anh

Bằng chứng là bất kì bức ảnh nào Huỳnh Anh đăng tải, dân mạng cũng vào bình luận để gợi nhắc lại chuyện cũ.

Gần 2 tháng kể từ khi chia tay, "nhất cử nhất động" của Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Trước đó, cả hai vẫn được xem là một cặp đẹp đôi cho đến khi Huỳnh Anh bị một cô gái tố là người thứ ba chen vào mối quan hệ của cô và bạn trai. 

Da 2 thang chia tay Quang Hai nhung dan mang van chua tha cho Huynh Anh

Trước những lùm xùm hướng về phía mình, Huỳnh Anh đã đăng đàn giải thích những tin nhắn kia chỉ là dàn dựng. Thậm chí, cô còn khẳng định sẽ liên hệ với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để làm rõ việc ai đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, sau đó Huỳnh Anh lại xóa status như chưa có chuyện gì xảy ra và giữ im lặng về sự việc cho đến hiện nay.

Da 2 thang chia tay Quang Hai nhung dan mang van chua tha cho Huynh Anh-Hinh-2

Mới đây, khi nàng WAGs đăng ảnh vui vẻ đi mua sắm, cô lại bị dân mạng vào "cà khịa" khơi gợi lại chuyện cũ. Cụ thể, bên dưới bức ảnh Huỳnh Anh khoe dáng "nuột", tay xách hàng hiệu, nhiều người đã vào bình luận: "Chị làm việc với bên cảnh sát chưa?". 

 Da 2 thang chia tay Quang Hai nhung dan mang van chua tha cho Huynh Anh-Hinh-3

Trước những bình luận "cà khịa" nhắc lại chuyện cũ, cô vẫn giữ  thái độ im lặng. Hai tháng kể từ khi "toang" với Quang Hải, Huỳnh Anh dường như ít chia sẻ những thông tin, hình ảnh cá nhân lên Facebook hơn.

Da 2 thang chia tay Quang Hai nhung dan mang van chua tha cho Huynh Anh-Hinh-4
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)