Từ vụ bạn gái Quang Hải, CĐM "bắt mạch" các chàng bắt cá hai tay

(Kiến Thức) - Từ nghi vấn trở thành "tuesday" của bạn gái Quang Hải, dân tình MXH bóc thêm được chi tiết đó là "bài văn mẫu" mà không ít các  chàng trai "bắt cá hai tay" hay đưa ra.

Tối 2/11, câu chuyện Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải bị tố là "tuesday" trở thành biến căng nhất MXH, thu hút nhiều bình luận của CĐM.
Tóm tắt lại sự việc bạn gái Quang Hải bị tố là "tuesday" như sau, Huỳnh Anh bị cho là có cặp kè với anh chàng có tên N.T.Q khi anh ta đang có người yêu. 
Ngoài việc bị tố là "tuesday" dân mạng còn chú ý tới đoạn tin nhắn với nội dung, Huỳnh Anh tỏ ra khó chịu khi Q. vẫn để ảnh nền điện thoại là người yêu. Cô nàng nhiều lần nhắc Q. làm rõ mối quan hệ.
Tu vu ban gai Quang Hai, CDM
 Đoạn tin nhắn của chàng trai tên Q. cho bạn gái Quang Hải. ẢNh: FB
Ở phía chàng trai tên Q. có những lời giải thích và vỗ về Huỳnh Anh như: "Em à, hãy cho anh một chút thời gian nữa. Anh biết mình đang làm gì và phải làm gì mà. Em đừng suy nghĩ nhiều quá thế...
Giờ anh cần thời gian để giải thích cho bạn kia. Vì anh không muốn bạn ấy phải tổn thương, không phải vì anh còn yêu mà là vì bạn ấy cũng giúp anh quá nhiều trong thời gian qua, nên anh không muốn mình bỏ đi một cách quá vô tâm như thế."
Thậm chí, anh chàng tên Q. còn tỏ ra cao thượng khi nhắn với Huỳnh Anh rằng anh ta muốn giải quyết mọi chuyện êm đẹp, không muốn thêm thù địch nên mong bạn gái Quang Hải thông cảm và cho thêm thời gian.
Cuối đoạn tin nhắn, chàng trai tên Q. còn hứa hẹn với Huỳnh Anh bằng câu nói sương sương nhưng vô cùng sướt mướt: "Còn anh với em tương lai có thể sẽ đi cùng với nhau".
Đọc xong đoạn tin nhắn của chàng trai tên Q. cho Huỳnh Anh, nhiều dân mạng để lại bình luận có vẻ như "văn vở" này khá quen. Thậm chí, có người còn cho biết đây là "bài văn mẫu" của những chàng có tính bắt cá hai tay thường áp dụng.
Lúc nào cũng xin thêm thời gian để giải quyết để mọi chuyện được đàng hoàng, biết suy nghĩ cho người cũ khiến các cô gái động lòng mà chấp nhận. Tuy nhiên, điều này lại vô tình khiến người mới trở thành kẻ thứ 3 và nhận vô vàn gạch đá từ CĐM.
Hiện tại, đoạn tin nhắn này đang được dân tình share rần rần trên MXH với những lời mỉa mai, châm biếm.
Để kết thúc, người viết xin mượn lời trong bản hit Anh ta bỏ em rồi" của Hoa hậu Hương Giang: "Trong mắt em, anh lúc nào cũng giỏi. Nhưng giỏi nhất là phản bội".

Mời quý độc giả xem video: Bạn gái Quang Hải và Đoàn Văn Hậu "đọ sắc" trên khán đài - Nguồn: NEXT SPORTS


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)