Cười ngất với hàng loạt lý do trong bản kiểm điểm của học sinh

Những bản kiểm điểm của học sinh với hàng loạt lý do ngộ nghĩnh khiến mọi người không thể nhịn cười.
 

Mạng xã hội Facebook thời gian gần đây liên tục xuất hiện hình ảnh những bản kiểm điểm của học sinh ở các trường khắp cả nước. Đáng chú ý, mới đây là bản kiểm điểm của một học sinh cấp 2 ở TP Vinh (Nghệ An) làm dậy sóng dân mạng bởi lý do đi học muộn "bá đạo".
Nội dung bản kiểm điểm của học sinh ở TP Vinh:
"Tôi đi học muộn nhiều lần do tôi bị kẹt với một đám người lên xuống thất thường, và không biết cách dùng thang máy trong chung cư. Tôi hứa sẽ dậy sớm hơn để dùng thang máy sớm hơn tránh việc bị muộn học".
Cuoi ngat voi hang loat ly do trong ban kiem diem cua hoc sinh
 
Bên cạnh đó, hàng loạt bản kiểm điểm của nhiều học sinh cũng xuất hiện trên mạng xã hội với những lý do hết sức ngộ nghĩnh, khiến dân mạng thích thú chia sẻ chóng mặt.
Dùng điện thoại trong giờ học, bị thầy giáo yêu cầu viết bản kiểm điểm, nam sinh với khiếu hài hước khiến nhiều người cười vỡ bụng vì thái độ chân thành và việc tả thầy "cực đẹp trai, tốt bụng".
Cuoi ngat voi hang loat ly do trong ban kiem diem cua hoc sinh-Hinh-2
 
Trong bản kiểm điểm của mình nam sinh này viết:
"Em viết đơn này để xin lỗi thầy vì dùng điện thoại trong giờ của thầy. Em hứa lần sau sẽ không tái phạm nữa nếu không sẽ chịu mọi hình phạt. Khi viết bản kiểm điểm này lòng em đau như cắt nước mắt đầm đìa.
Em vô cùng hối hận vì lỡ sa chân vào con đường lầm lỗi. Em vô cùng chân thành và tha thiết mong thầy tha lỗi cho em. Nhìn ra ngoài cửa sổ em bỗng thấy nhớ đến 2 câu thơ:
Lá vàng trước gió khẽ đưa vèo
Tầng mây lơ lửng trời xanh ngắt"
Rồi em lại nghĩ đến thầy, thầy là người tốt bụng, đẹp trai, yêu học sinh, tâm huyết với nghề. Vậy mà em lại làm điều có lỗi với thầy, Trong thâm tâm em vô cũng giằng xé và day đứt. Em chân thành xin lỗi thầy".
Dưới đây là một số bản kiểm điểm khác của học sinh với những từ ngữ đáng yêu khiến mọi người cười "không ngậm được mồm".
Cuoi ngat voi hang loat ly do trong ban kiem diem cua hoc sinh-Hinh-3
 "Trong khi ở trường con không vào ngủ mà lại ra sân chơi, cô giáo thấy vậy gọi con lên bục giảng. Con xin lỗi ba mẹ và con hứa sẽ không như thế nữa. Nếu bị một lần nữa thì con sẽ tự giác ra khỏi nhà và đi ở nhà khác".
Cuoi ngat voi hang loat ly do trong ban kiem diem cua hoc sinh-Hinh-4
 Một học sinh viết bản kiểm điểm vì nghỉ học chuyên đề không phép với lý do là "không hề nhớ vì sao hôm đấy em nghỉ". Một lý do được dân mạng cho rằng quá thuyết phục vì bị mắc chứng hay quên.
Cuoi ngat voi hang loat ly do trong ban kiem diem cua hoc sinh-Hinh-5
 Nữ sinh dùng điện thoại trong giờ kiểm tra môn Ngữ Văn viết bản kiểm điểm, cho rằng bản thân chỉ dùng để "soi gương" xem mình xinh đẹp chưa, trước khi làm bài kiểm tra. Trong bản kiểm điểm nữ sinh cũng liên tục tự khen mình xinh đẹp và khen cả cô giáo hiền từ, nhân hậu.
Theo Tùng Lâm/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)