Công Phượng đón Tết thế nào sau khi lấy vợ?

Chàng cầu thủ trẻ Công Phượng sau khi lấy vợ dường như đã đảm đang hơn hẳn khi tự tay gói bánh tét cùng vợ để đón mừng năm mới.

Sau đám cưới "khủng" vào cuối năm 2020, cặp vợ chồng cầu thủ trẻ Công Phượng lại trở về cuộc sống kín tiếng, hạn chế chia sẻ ảnh về bản thân trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng vẫn rất tò mò không biết năm nay cả hai sẽ ăn Tết như thế nào và nàng dâu mới có phải về nhà chồng để đón Tết hay không?
Cong Phuong don Tet the nao sau khi lay vo?
 
Cái Tết đầu tiên sau khi "làm chồng người ta", Công Phượng chọn ở lại TP HCM để ăn Tết cùng vợ thay vì trở về quê nhà Nghệ An như mọi khi, một phần cũng vì tình hình dịch bệnh phức tạp.
Mới đây trên trang cá nhân, Công Phượng khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ ảnh mình ngồi gói bánh tét. Và tất nhiên hình ảnh là do cô vợ Viên Minh chụp rồi. Anh chàng cũng hé lộ thành quả vô cùng "ngon lành". Không biết để có được những đòn bánh tét thơm ngon như vậy thì nhờ công của Công Phượng hay là Viên Minh đây?
Cong Phuong don Tet the nao sau khi lay vo?-Hinh-2
 Gói bánh rất tỉ mỉ nhé!
Cong Phuong don Tet the nao sau khi lay vo?-Hinh-3
Ngồi trên sofa để gói bánh luôn. 
Tuy nhiên, cái mà cộng đồng mạng đặc biệt chú ý là phong cách gói bánh và luộc bánh đúng chuẩn "con nhà giàu" của chàng tiền đạo Công Phượng. Không chỉ nghiêm túc gói bánh trên chiếc sofa êm ái ngoài phòng khách mà anh chàng còn hớn hở khoe thành quả của mình trước khi bắt tay vào luộc. Nhưng thay vì luộc bằng bếp củi thì hay vợ chồng chọn luộc bánh bằng... bếp từ. Thông thường, mất đến 3 - 4 tiếng để luộc xong một nồi bánh, nhìn cách Công Phượng luộc bánh cũng biết anh chàng "đại gia" ra sao rồi.
Cong Phuong don Tet the nao sau khi lay vo?-Hinh-4
 Cho vào nồi và đun bằng... bếp từ.
Bên dưới bài đăng, người hâm mộ không ngừng bình luận "trêu" anh chàng với màn "khoe của" ngầm:
- Đun bánh bằng bếp điện thì phải giàu lắm.
- Đại gia luộc bánh bằng bếp điện.
- Nấu bánh chưng bằng bếp điện??? Khác gì Công tử Bạc Liêu đốt tiền luộc trứng đâu.
- Anh phải mang củi vào nhà nấu bánh mới đúng chứ anh.
Cong Phuong don Tet the nao sau khi lay vo?-Hinh-5
 Thành phẩm vô cùng hấp dẫn đấy chứ.
Theo Kim Nhung/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)