Cô gái được bạn trai quỳ xuống cầu hôn ngay trong concert của thần tượng

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái đang mải mê hát theo thần tượng Trương Kiệt thì bất ngờ nhận ra bạn trai đang quỳ xuống cầu hôn được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Tối ngày 17/10, cư dân mạng chia sẻ đoạn video màn cầu hôn bất ngờ trong concert của Trương Kiệt. Khi nữ chính đang mải mê hát theo thần tượng trên sân khấu, người bạn trai đã chuẩn bị để ngỏ lời cầu hôn.

Co gai duoc ban trai quy xuong cau hon ngay trong concert cua than tuong

Đoạn video cô gái được bạn trai cầu hôn ngay trong concert của Trương Kiệt được dân mạng chia sẻ

Trong video, người bạn trai đeo cho cô chiếc khăn voan cài đầu của cô dâu, lúc này cô mới quay sang bên cạnh nhưng vẫn chưa hình dung được chuyện gì đang xảy ra. Phải đến khi anh mang ra bó hoa đã được chuẩn bị từ trước và những fan xung quanh ồ lên, cô gái mới biết ý định của bạn trai.

Co gai duoc ban trai quy xuong cau hon ngay trong concert cua than tuong-Hinh-2

Anh chàng quỳ xuống trịnh trọng tặng hoa cho cô trong tiếng trầm trồ của cả khán đài. Trong tiếng cổ vũ "Gả cho anh ấy đi" của những người xung quanh, người bạn trai lấy ra hộp nhẫn và nói lời cầu hôn.

Co gai duoc ban trai quy xuong cau hon ngay trong concert cua than tuong-Hinh-3

Co gai duoc ban trai quy xuong cau hon ngay trong concert cua than tuong-Hinh-4

Cô gái không giấu được sự hạnh phúc khi bạn trai quỳ xuống cầu hôn

Co gai duoc ban trai quy xuong cau hon ngay trong concert cua than tuong-Hinh-5

Người trên khán đài chuyển chú ý từ ca sĩ sang cặp đôi

Thời điểm bạn trai đeo nhẫn cho fan nữ, trên sân khấu ca khúc "Đây Chính Là Yêu" của Trương Kiệt vang lên, bạn fan nữ vừa bất ngờ vừa cảm động.

Co gai duoc ban trai quy xuong cau hon ngay trong concert cua than tuong-Hinh-6

Cư dân mạng chia sẻ cảnh cầu hôn đầy phấn khích: "Tôi cũng muốn được như thế này", "Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong thời gian theo đuổi thần tượng", "Trước đây cũng có người từng cầu hôn tại concert của Trương Kiệt, anh ấy còn đùa: 'Em làm gì sau lưng tôi vậy hả?'", "Trương Kiệt là ông mai thành công nhất rồi"...

Tuy màn cầu hôn thành công rực rỡ nhưng nhiều cư dân mạng cũng cho rằng chỉ nên học tập nếu chắc chắn sẽ nhận được lời đồng ý, bởi dù thành công hay thất bại thì cũng sẽ có cả triệu người cùng chứng kiến khoảnh khắc này.

Theo Minh Tâm / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)