Cô dâu Bạc Liêu trang trí ăn hỏi theo phong cách Doraemon

 Để chuẩn bị cho đám hỏi theo concept Doraemon, cô dâu Khánh Lam và chú rể Xuân Khánh mất nửa năm để sưu tầm những đồ vật liên quan đến chú mèo máy.

Cùng là fan cuồng Doraemon, cô dâu Khánh Lam (sinh năm 1993, Bạc Liêu) và chú rể Xuân Khánh (sinh năm 1992, TP.HCM) quyết định tự tay trang trí, thiết kế không gian đám hỏi mang phong cách riêng.
Từ phông nền, hoa cưới, bánh ngọt, chai nước, trang phục của cô dâu, chú rể đều mang màu xanh đặc trưng của chú mèo máy nổi tiếng.
Co dau Bac Lieu trang tri an hoi theo phong cach Doraemon
Khánh Lam cùng ông xã lên ý tưởng và trang trí cho ngày đặc biệt. 
"Để tạo kỷ niệm đáng nhớ, mình đã nghĩ ra ý ra ý tưởng đám hỏi 'full Mon'. Anh xã chiều vợ nên đồng ý ngay. Khoảng nửa năm trước ngày diễn ra đám hỏi, chúng mình bắt đầu sưu tầm, gom những đồ vật liên quan, đặt may các món đồ", Lam kể.
Cô dâu cho biết những đồ trang trí như phông nền, chai nước, khăn trải bàn, ly nước trong đám hỏi chủ yếu là những món phổ thông, dễ mua. Ngoài ra, cô dâu còn được bạn thân tặng chiếc bánh kem 2 tầng có in hình Doraemon.
“Dù ý tưởng có phần trẻ con, mình nhận được sự ủng hộ của 2 bên gia đình. Mọi người không ai phản đối hay ngạc nhiên. Người thân xúm vào cắt, dán, bày biện đồ ăn hỏi. Cha mẹ phụ mình tìm các món đồ tông xanh hợp màu. Thậm chí, trong ngày đính hôn, mẹ chồng còn mua tặng bộ trang sức Doraemon".
Co dau Bac Lieu trang tri an hoi theo phong cach Doraemon-Hinh-2
 Đám hỏi của Khánh Lam và Xuân Khánh trần ngập hình Doraemon.
Khánh Lam kể họ hàng 2 bên và bạn bè tới dự đều rất thích thú, hào hứng với cách bày biện đám hỏi lạ mắt này. Nhiều người biết trước concept còn cố gắng mặc quần áo phù hợp.
Ngoài đám hỏi, cô dâu Bạc Liêu còn trang trí phòng ngủ có sự hiện diện của Doraemon khắp nơi từ bàn trang điểm, tủ quần áo, bình nước tới ghế lười, gối ôm. Bên cạnh đó, Lam còn có cả ốp lưng, phụ kiện điện thoại, vali, dép crocs, túi đựng passport, túi đựng hồ sơ đi làm... có hình mèo máy.
Co dau Bac Lieu trang tri an hoi theo phong cach Doraemon-Hinh-3
 Trong ngày đính hôn, mẹ chồng còn mua tặng Lam bộ trang sức Doraemon.
Trước khi về chung một nhà, đôi trẻ đã có 6 năm hẹn hò. Cả hai quen nhau trong hội yêu giày thể thao. Họ là bạn bè trước khi trở thành người yêu nên rất hiểu nhau và có nhiều điểm chung.
Chia sẻ về nửa kia, cô dâu Khánh Lam cho hay ông xã là người có tính cách hài hước, vui vẻ, là chỗ dựa cho vợ.
"Trước đây, mình tự lo mọi việc nhưng giờ có chồng rồi, mình thấy gánh nặng được san sẻ bớt khi có người lo liệu cùng. Nhưng anh cũng rất chiều chuộng vợ, như đám hỏi này, chỉ cần mình thích, anh sẵn sàng làm theo để mình vui. Anh quan niệm lễ cưới phải để cô dâu hạnh phúc nhất, biến ngày 2 đứa về với nhau thành kỷ niệm đáng nhớ. Sau khi kết hôn, chúng mình cùng xây dựng sự nghiệp ở Bạc Liêu".
Cô dâu 28 tuổi cho hay hôn lễ của mình sẽ diễn ra vào tháng 7 tới. Cả hai đang lên ý tưởng trang trí đám cưới theo phong cách Doraemon cho cả tiệc ở Bạc Liêu (nhà gái) và TP.HCM (nhà trai).
>>> Video:  Bộ trang sức hình Doraemon mẹ chồng tặng con dâu

Mô tả video


 
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)