Choáng váng hồi môn của cô dâu trẻ vàng đeo trĩu cổ

Nhìn số của hồi môn lớn thế này, nhiều người xuýt xoa.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Ngoài quan tâm đến tân lang, tân nương, sự chú ý của quan khách cũng đổ dồn về những món hồi môn siêu khủng.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-2

Điển hình sáng nay dân mạng đang tích cực lan truyền hình ảnh về một cô dâu trẻ. Điểm khiến người xem chú ý chính việc trên cổ nữ chính đeo rất nhiều vàng. 

Theo thông tin đăng tải, số vàng trên là của bạn bè và người thân cô dâu trao tặng. Ngoài ra, cặp đôi còn được mừng tiền tính bằng "quyển". Đó là những cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-3

Hình ảnh xuất hiện đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngoài bày tỏ ngưỡng mộ trước cặp đôi số hưởng, không ít dân mạng còn hài hước cho rằng nếu cưới chồng mà có "gánh nặng" thế này, họ sẵn sàng đánh đổi.

"Nhìn thôi đã thấy nặng rồi, chị ơi để em đeo giúp cho chị ơi", "Thế này ai chả muốn lấy chồng", "Đúng là lấy chồng xong thật lắm gánh nặng",... là những bình luận để lại.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-4

Đây không phải lần đầu tiên người xem xuýt xoa trước những màn trao của hồi môn khủng như thế này. Trước đó, dân mạng cũng từng choáng váng số tiền, vàng cô dâu, chú rể nhận được trong hôn lễ.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-5

Tháng 2/2020, một cặp đôi ở TP. HCM được chị gái cô dâu trao tặng rất nhiều vàng trong đám cưới từng gây xôn xao dân mạng suốt thời gian dài.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-6

Năm 2019, một cô dâu ở Kiên Giang đã được tặng 2 chiếc nhẫn kim cương, 13 cây vàng và gần 1 tỷ đồng tiền mặt.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-7

Thêm một tân nương khác vàng phủ đầy tay trong đám cưới tháng 3/2019.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-8

Đám cưới cô dâu Trần Thu Hương đến từ Nam Định từng nhận về quan tâm lớn vào tháng 1/2019. Ngoài việc cặp đôi xuất thân giàu có, khoảnh khắc cô dâu được trao 100 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng rất nhiều tiền mặt khiến quan khách chứng kiến không khỏi choáng ngợp.

Choang vang hoi mon cua co dau tre vang deo triu co-Hinh-9

Thêm hình ảnh về một cô dâu số hưởng khác.

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)