Cho bạn gái mượn điện thoại, chàng trai nhận cái kết "đắng không tưởng"

(Kiến Thức) - Việc cho bạn gái mượn điện thoại là 1 thảm họa và nhiều chàng trai đã gặp phải, thậm chí nhiều người còn nhận cái kết khá đắng.

Với các cặp đôi yêu nhau, việc các cô gái mượn điện thoại người yêu để kiểm soát là điều khó tránh khỏi. Cũng chính bởi việc để bạn gái mượn điện thoại mà nhiều chàng trai đã gặp phải việc dở khóc dở cười.
Điển hình như mới đây, chàng trai có tên T.A đã lên mạng khóc lóc với CĐM chia sẻ câu chuyện về việc cho bạn gái mượn điện thoại, khi kiểm tra lại thì danh sách bạn bè có sự thay đổi không hề nhẹ.
Với phương châm "thà xóa nhầm còn hơn bỏ sót", cô bạn gái T.A đã vui tay xóa hết tất cả những bạn bè là nữ trong danh sách bạn trên MXH của người yêu.
Cho ban gai muon dien thoai, chang trai nhan cai ket
 
Rõ ràng con gái chính là giống loài nhạy cảm nhất mặt đất. Và độ nhạy cảm ấy mãi mãi không bao giờ thuyên giảm, mà tăng dần đều theo thời gian và tùythuộc vào mức độ tình cảm giữa cả hai. Bởi vậy cho nên mới sinh ra chuyện cho bạn gái mượn nick, xoay qua xoay lại đã thấy friendlist trống trơn.
Bao nhiêu hot girl xinh xắn một đi không trở lại, bao nhiêu mối quan hệ bạn bè "vô tình" mất tích trong vô vọng. Đến nước này thì tức giận chỉ thêm vô nghĩa, các anh người yêu chuyển qua… tức cười.
Đứng trước hoàn cảnh của T.A khi cho người yêu mượn điện thoại, đa phần các dân mạng đều cho rằng cô người yêu hơi quá đáng. Ai chẳng có bạn bè tại sao phải làm thế để giữ người yêu.
Cụ thể nickname D.P cho rằng: "Là đàn ông hãy tự biết hạn chế các mối quan hệ không phải vì người yêu ghen hay gì mà là để cô ấy có cảm giác an toàn tuyệt đối. Trước có người yêu mình cũng toàn bỏ kết bạn với mấy bạn nữ , đưa cả mật khẩu Facebook cho người yêu không dấu diếm gì hết bởi vì mình không muốn cô ấy có chút mảy may, không yên tâm về mình. Đàn ông khôn ngoan phải thế".
Còn nickname M.P cho biết: "Đúng là hành động không chấp nhận được. Lỡ không may bạn xoá nhầm nick đối tác, nick công việc, nick bla bla là thằng người yêu bạn toi khá nhiều. Ghen gì lạ lùng? Tui nghe mà tui tức luôn á!".
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)