Chết cười chú chó lao lên sân khấu đòi chụp ảnh với cô dâu

"Khổ quá, thả ra để xin tấm ảnh nào", nếu biết nói, có lẽ chú chó sẽ thốt lên câu này khi lao lên sân khấu đòi chụp ảnh với cô dâu.

Với nhiều gia đình, chó là như một thành viên thành viên đích thực. Họ chăm sóc và coi trọng nó, thậm chí dùng nhiều từ ngữ thân mật để nói về chú chó của mình. Trong ngày trọng đại của cuộc đời, nhiều cô, cậu chủ muốn chú chó cưng xuất hiện chung khung hình.
Thế nhưng, ảnh nào cũng có chú chó đứng đó thì có phần kì quặc. Thế mà có những chú chó "kém duyên" cứ đòi đứng mãi trên sân khấu.
Không biết xua xuống bằng cách nào, người nhà của chú rể cô dâu đã phải lao đến, bế chú chó xuống đất. Bộ mặt lộ rõ vẻ thảng thốt của chú chó khiến tất cả phải bật cười.
Chet cuoi chu cho lao len san khau doi chup anh voi co dau
 
Chet cuoi chu cho lao len san khau doi chup anh voi co dau-Hinh-2
 
Chet cuoi chu cho lao len san khau doi chup anh voi co dau-Hinh-3
 Chú chó nhất quyết không xuống sân khấu.
Nhìn vẻ quyến luyến của chú chó, nhiều người cho rằng có lẽ đây là thú cưng của cô dâu hoặc chú rể. Chỉ có như vậy thì chú ta mới muốn níu kéo sân khấu đến vậy.
"Nhìn nó khổ sở đòi ở lại sân khấu với cô dâu chú rể mà vừa buồn cười vừa thấy tội. Nhưng vì đại cục, thôi thì cún cưng chịu khó nhé!", một dân mạng bình luận.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Nhật Hạ (Thế giới trẻ)

>> xem thêm

Bình luận(0)