Chen hàng khi mua đồ, cô gái bị khách đến trước đánh đập te tua

(Kiến Thức) - Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái chen hàng khi mua đồ khiến người đến trước tức giận ra tay đánh đập te tua đã gây xôn xao CĐM.

Mới đây, đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh cô gái chen hàng khi mua đồ khiến người đến trước tức giận ra tay đánh đập te tua đã gây xôn xao CĐM.
Cụ thể, một cô gái mặc áo hồng khi bước vào cửa hàng có thấy 1 vị khách trong trang phục màu đen tới trước và đang đứng chờ. Tuy nhiên cô gái vẫn tiến thẳng vào quầy và gọi nhân viên ra để mua đồ. Khi cô gái chen hàng và nhân viên chuẩn bị kết thúc việc mua bán thì vị khách đến trước tỏ ra vô cùng tức giận và lập tức đẩy cô gái xuống sàn, đánh đập và ném đồ vào người cô trước sự chứng kiến của các khách hàng trong quán và nhân viên rồi bỏ đi.
Chưa hết, khi thấy cô gái lồm cồm bò dậy, vị khách áo đen liền quay lại tiếp tục tát vào mặt, đẩy cô gái xuống sàn và ném đồ vào người cô sau đó đi về.

Đoạn clip cô gái chen hàng bị khách đén trước đánh đập dã man.

Đoạn clip cô gái chen mua hàng sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Đa số cư dân mạng cho rằng cô gái mặc áo hồng đã sai khi thấy có người đến trước mà vẫn chen hàng. Tuy nhiên họ cũng nhận định, vị khách áo đen cũng không hề đúng khi ra tay đánh đập cô gái dã man như vậy.
Dưới bài chia sẻ, nickname N.Q bình luận: "Thấy hả lòng quá đi. Hôm trước đi cafe đang thanh toán tự nhiên có mấy người đi lên chen ngang. Ước gì chị áo đen ở đó. "
Đồng quan điểm với N.Q, nickname T.K cho rằng: "Đáng đời mấy người chen hàng, cho chừa đi. Lần sau xem còn dám như vậy không."
Tuy nhiên cũng có 1 số ý kiến đưa ra sự việc như vậy 1 phần cũng do lỗi của nhân viên khi không bao quát được khách hàng khiến cho cô gái áo hồng bị đánh như vậy.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực cô gái chen hàng: "Chẳng hiểu sao chửi chị áo hồng, thấy bị đánh mà tội. Nhiều khi đứng đó ai biết làm gì, đáng ra nhân viên ra thì phải biết nhắc nhở chứ!", B.M bình luận.
Hay nickname Q.N cho rằng: "Mình không hiểu sao mọi người lại mắng chửi chị áo hồng. Rõ ràng vị khách tới trước đứng sang 1 bên như đang chờ đồ hoặc chờ 1 ai đấy nên chị áo hồng mới tiếng thẳng vào quầy thanh toán thôi. Mà hơn nữa, nếu nhìn thấy người khác chen ngang thì nhân viên phải lên tiếng nhắc nhở hoặc vị khách áo đen có thể nói nhẹ nhàng là mình mới là người tới trước và yêu cầu áo hồng xếp hàng mà. Đâu cần động tay động chân dã man như vậy đâu. Thấy thương chị áo hồng."
Hiện tại vụ việc trên vẫn đang thu hút sự chú ý từ CĐM và nhận về nhiều bình luận trái chiều.
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)