Thèm khát sự nổi tiếng, Youtuber Việt gây phẫn nộ khi động đến tâm linh

(Kiến Thức) - Không những đập phá miếu thờ, Youtuber Việt còn tuyên bố "sẽ tiếp tục tìm đến các miếu thờ khác đập thử để tìm được ngôi miếu linh hơn" khiến CĐM hết sức phẫn nộ.

Làm vlog trên Youtube đang là trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Đã có rất nhiều kênh mới mẻ độc đáo với sự đầu tư chỉn chu cả về hình ảnh lẫn nội dung để thu hút người xem.
Nhưng bên cạnh đó có không ít kênh vì câu view mà bất chấp ngay cả khi làm nội dung thô tục, vô bổ thậm chí còn gây nguy hiểm đến bản thân. Khi các em nhỏ theo dõi các kênh Youtube này rất dễ bị ảnh hưởng xấu nếu không có phụ huynh kiểm soát.
Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền nhanh chóng một clip của Youtuber Việt có tên C.T đăng tải trên Youtube với tiêu đề "Phá vỡ Miếu Thờ Ven Đường - Thách Thức Tâm Linh" nhằm câu view.
Trong clip anh này dám cầm 1 chiếc gậy sắt đập phá một ngôi miếu nhỏ trên một con đường vắng vẻ không ai qua lại với mục đích "xem có hiện tượng gì xảy ra hay không".
Them khat su noi tieng, Youtuber Viet gay phan no khi dong den tam linh
 Clip gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Youtuber tên C.T này cho biết, anh muốn quay 1 video về tâm linh nhưng không muốn làm theo những kịch bản cũ. "Nếu đi theo lối cũ thì không hay lắm. Đi đến những nơi cầu cơ, xin số thì nhàm quá, nhiều người làm mất rồi nên mất hay. Bây giờ mình sẽ làm thử thách mới là phá và đập vỡ miếu luôn, nếu có hiện tượng tâm linh gì thì nó nên cho mình thấy.." C.T chia sẻ.
Thời điểm thanh niên này chọn quay video là vào lúc nửa đêm, anh chàng đã cùng một người quay phim đi tới miếu nhỏ ven đường và dùng chiếc gậy sắt đập miếu. Sau đó, anh còn ngồi gác tay lên miếu đề chờ xem có chuyện gì xảy ra hay không. Chờ một lúc không thấy gì, thanh niên kết luận miếu không thiêng và cho biết sẽ tìm và đập thêm các miếu khác trong thời gian tới để "tìm hiểu".
Them khat su noi tieng, Youtuber Viet gay phan no khi dong den tam linh-Hinh-2
 Thanh niên dùng gậy sắt phá hoại ngôi miếu.
Trước việc làm này, rất nhiều bình luận cho rằng Youtuber C.T có hành động quá ngông cuồng và báng bổ người đã khuất. Họ cho rằng không sớm thì muộn anh chàng này cũng sẽ gặp quả báo.
Them khat su noi tieng, Youtuber Viet gay phan no khi dong den tam linh-Hinh-3
Ngôi miếu sau khi bị phá. 
Chưa bàn đến vấn đề tâm linh nhưng hành vi tự tiện đập vỡ một ngôi miếu này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và kêu gọi báo cáo kênh này vì đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Youtube. Họ cho rằng đây là 1 hành động quá thiếu đạo đức và tàn nhẫn. Hơn nữa, nếu clip được chia sẻ rộng rãi sẽ gây ảnh hưởng lớn tới suy nghĩ và nhận thức của giới trẻ.
Miếu hoang ấy rất có thể là do người nhà của một nạn nhân nào đó qua đời vì tai nạn giao thông ở đoạn đường này lập nên để thờ cúng. Hành động của người này gây ra là sự xúc phạm với cả người đã khuất và gia đình của họ.
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)