Chàng trai U30 Nghệ An bị bạn gái từ chối hẹn hò

Được mai mối cùng cô gái Thanh Hóa xinh đẹp, chàng trai xứ Nghệ chân thành vẫn bị từ chối đầy tiếc nuối.

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho

Bạn muốn hẹn hò tập 689 cùng ông bà mối Quyền Linh - Hồng Vân gặp gỡ Hoàng Văn Tưởng (30 tuổi, Nghệ An) - nhân viên cơ khí ở Bình Dương và Lê Kiều Trang (29 tuổi, Thanh Hóa) làm cho một công ty thương mại của Mỹ tại TP.HCM.

Kiều Trang là người có suy nghĩ tích cực, lạc quan, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người. Cô nhận mình có điểm yếu hơi cầu toàn.

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-2

Văn Tưởng thuộc tuýp đàn ông của gia đình, biết nấu ăn, không hút thuốc, vui vẻ, hòa đồng và có trách nhiệm… nhưng lại rụt rè trong các mối quan hệ khi mới bắt đầu quen.

Nói về tình trường, chàng trai U30 chưa mảnh tình vắt tâm sự: “Tuổi trẻ của em hơi bị gian nan. Lớn lên em có đi xuất khẩu lao động 5 năm ở Ả rập xê út. Bên đó phương tiện liên lạc bị hạn chế, giờ giấc chênh lệch nên em khó tiếp cận được các bạn nữ và cũng bởi bản thân không có điều kiện. Em chưa có một lần nắm tay ai”.

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-3

Cô gái Thanh Hóa trải qua 2 mối tình, mối gần đây nhất chia tay được 2 năm do bạn trai có tính gia trưởng.

Tham gia chương trình, Văn Tưởng muốn tìm bạn gái tính tình vui vẻ, lễ phép và ngoại hình dễ nhìn.

“Đã lên đây thì xác định là kiếm vợ. Vừa rồi có người bạn ngoài quê vào, mẹ em có nhắn nhủ rằng Tết nay về quê thì nhớ dắt người yêu về không thì đừng có về nữa”, anh chàng thật thà nói thêm.

Kiều Trang yêu cầu một nửa là người điềm đạm, có hiểu biết, có chí cầu tiến, trưởng thành và hướng về gia đình.

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-4

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-5

Mở rào gặp gỡ, chàng trai Nghệ An chưa từng được yêu bối rối và run rẩy trước bạn gái xinh, hiền, tình cảm. Cô gái ghép đôi nhận xét bạn trai hiền, ít nói.

Cùng nhau trò chuyện về quan điểm tình yêu, Văn Tưởng chia sẻ rằng: “Với anh tình yêu là phải chân thật, tin tưởng lẫn nhau và cùng chia sẻ. Em hãy cởi mở lòng mình một xíu để anh có thể tiếp cận được với em. Trong thời gian có thể gọi là rút ngắn bớt nếu thuận lợi tết này mình về ra mắt cũng được”.

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-6

Trước khi bấm nút, Văn Tưởng nắm tay bạn gái nói hết lòng mình: “Nếu em chọn một người mang lại cho em một sự giàu sang sung túc hơn thì chắc là anh chưa có thể hứa được. Nhưng anh có thể đem lại cho em được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và em có thể cảm thấy an toàn khi ở bên anh”.

Kết thúc cuộc gặp, cô gái Thanh Hóa đã từ chối hẹn hò chàng trai chân thành với lý do cảm xúc chưa đủ và cô mong cả hai có thể làm bạn. 

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-7

Chang trai U30 Nghe An bi ban gai tu choi hen ho-Hinh-8

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)