Hai cô chủ shop gây “náo loạn” Bạn muốn hẹn hò vì quá xinh

Xinh đẹp như hoa vẫn đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm chồng, hai cô gái từng gây xôn xao mạng xã hội.

Nguyễn Thị Hoàng Sang
Nguyễn Thị Hoàng Sang (26 tuổi, Đồng Nai) luôn góp mặt trong danh sách những cô gái xinh đẹp như hoa vẫn đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm chồng. Màn mai mối của Hoàng Sang lên sóng từ tháng 12/2016 từng gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.
Hai co chu shop gay “nao loan” Ban muon hen ho vi qua xinh
Xinh đẹp, giỏi giang nhưng Hoàng Sang lại bị "đàng trai" từ chối phũ phàng với lý do không muốn yêu xa. Rời khỏi chương trình mai mối, Hoàng Sang trở thành cái tên được dân mạng đua nhau tìm kiếm. Rất nhiều chàng trai theo đuổi cô, có người còn vượt hàng trăm cây số, tìm đến tận nơi Hoàng Sang làm việc.
Cô nàng sau đó đã tìm được "một nửa" phù hợp với mình. Đám cưới của Hoàng Sang diễn ra vào năm 2019. Hoàng Sang hiện vẫn kinh doanh thời trang. Cô nàng ngày càng gợi cảm.
Nguyễn Thị Hoa (27 tuổi, quê Nghệ An, kinh doanh thời trang tại TP.HCM) từng gây tranh cãi dữ dội khi quá xinh đẹp vẫn đến chương trình mai mối kiếm chồng. Cô nàng được MC Quyền Linh nhận xét là "xinh như hoa Đà Lạt xịn".
Nguyễn Hoa
Nguyễn Hoa chia sẻ, vì quá bận rộn với công việc, cô không có thời gian hẹn hò và yêu đương. Cô nàng tìm đến "Bạn muốn hẹn hò" với mong muốn cho mình thêm 1 cơ hội tìm thấy "nửa kia".
Nguyễn Hoa và bạn trai ghép đôi cùng bấm nút đồng ý hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai sau đó đã quyết định duy trì mối quan hệ bạn bè sau 1 tháng tìm hiểu. Cô chủ shop xinh đẹp hiện tại vẫn độc thân.
Hai co chu shop gay “nao loan” Ban muon hen ho vi qua xinh-Hinh-2
Khác với nhiều “hot girl Bạn muốn hẹn hò”, Hoa không hề được “săn lùng” sau khi lên sóng. Cô không được nhiều người kết bạn, nhắn tin làm quen, cũng không có ai chủ động tìm đến cô để tìm hiểu, hẹn hò.
“Hình như, ai cũng nghĩ mình đã tìm được nửa kia sau khi tham gia chương trình nên không theo đuổi nữa. Vậy là sau 1 năm, mình ế vẫn hoàn ế”, Hoa ngậm ngùi.
Tuy vậy, cô nàng vẫn rất vui vẻ với cuộc sống độc thân hiện tại. Nguyễn Hoa muốn tập trung cho sự nghiệp và "chờ tình yêu đến".
Theo Hạ Nhiên / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)