Cãi không lại người yêu, cô gái xoay người rồi quật ngã

Màn đánh nhau đầy kịch tính của cặp đôi khiến nhiều người cảm tưởng như đang xem một trận đấu võ chuyên nghiệp.

Chuyện đôi lứa tranh cãi giận dỗi, thậm chí là đánh nhau trên đường phố vốn không hiếm. Nhưng mới đây trên con phố ở HongKong, nhiều người đi đường đã phải kinh ngạc với màn xô xát theo phong cách võ thuật đỉnh cao của một cặp đôi trẻ.  

Sự việc được một vị khách đang đứng chờ mua hàng trên con phố  ở Tai Po, Hongkong đã vô tình quay clip lại. Lúc này, một cặp đôi được cho là yêu nhau đang cãi vã inh ỏi giữa đường, sự việc gay cấn khiến nhiều người xung quanh tò mò đứng theo dõi. 

Chàng trai bế cô gái lên nhưng bị cô gái không chịu, cố vùng vằng để thoát khỏi. Ngay lúc đó, cô gái bất ngờ tạo cú xoay người trên không rồi hạ knockout chàng ta bằng một pha kẹp cổ. Kết cục chàng thanh niên bị ngã văng xuống nền đất, trước sự kinh ngạc của hàng chục người.  

Thấy chàng trai có vẻ muốn xông đến trả đũa, một nữ nhân viên mặc áo đỏ ở cửa hàng bên cạnh đã xông vào can ngăn. Có người ngăn cản, hai bên mới chịu dừng lại hành động của mình rồi đường ai nấy đi.

Cai khong lai nguoi yeu, co gai xoay nguoi roi quat nga

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Dù chẳng biết ai đúng ai sai trong câu chuyện, nhưng phần lớn mọi người đều phải kinh ngạc trước cú quật ngã đầy điêu luyện của đằng gái. Thậm chí, cú xoay trên không khiến khán giả cảm tưởng như đang xem một trận đấu võ thuật đầy gay cấn.  

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cảnh tượng trên chỉ là một tình huống dàn dựng để thu hút sự chú ý của người đi dạo trên phố.  

Theo Sao Star

>> xem thêm

Bình luận(0)