Anh chàng biến hóa con cua thành mô hình siêu nhân

"Biến hóa" một con cua thành mô hình siêu nhân cực đẹp, chàng trai này đã khiến dân mạng phải trầm trồ bởi sự sáng tạo cùng độ khéo tay của mình.

Kể từ khi xuất hiện dịch COVID-19, phong trào nấu nướng tại nhà cũng được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngoài khoe thành phẩm, dân mạng còn cùng nhau chia sẻ công thức nấu nước, bí kíp trình bày để có những món ăn, thức uống vừa ngon vừa đẹp.

Mới đây, trong một group Facebook dành cho những người thích công việc bếp núc đã xuất hiện bài đăng chia sẻ về thành phẩm mô hình siêu nhân được lắp ghép từ các bộ phận của... một con cua. Hình ảnh bắt mắt này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đặc biệt, chủ nhân của "tác phẩm" này là một chàng trai trẻ.

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-2

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-3

Cụ thể, chàng trai này đã sử dụng một con cua tuyết chia đều 10 càng ra để lần lượt làm thành chân, tay của mô hình "siêu nhân cua". Hai chiếc càng lớn được sử dụng để lắp vào phần hông của "siêu nhân cua" trông giống như vũ khí tối thượng. Chưa kể, anh chàng còn dùng chiếc mai cua làm thành "tảng đá" giúp "siêu nhân cua" có thể đứng vững.

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-4

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-5

Chỉ sau 5 giờ chia sẻ, bài viết của chàng trai trẻ đã thu hút hơn 20K lượt bày tỏ cảm xúc, gần 1K lượt bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ. Ai nấy đều trầm trồ bởi độ khéo tay cùng sức sáng tạo của anh chàng.
- Con trai gì mà vừa khéo tay lại vừa sáng tạo lại còn kiên nhẫn. Món sáng tạo mình kém lắm, bạn gì ơi dạy mình với!
- Sao chồng em cùng tên với anh mà chẳng yêu bếp với chẳng cho em ăn cua này bao giờ? Anh trả lời giúp em đi!
- Đẹp thật sự. Quá sáng tạo. Hôm nào nhà mình ăn cua mình phải bắt chước làm cho ông con mình chơi mới được.

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-6

Được biết, chủ nhân của tác phẩm này là anh chàng Lê Đức Nhân (27 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Trước đó anh có theo học ngành Du lịch và khách sạn quốc tế. Anh chàng có đam mê nấu nướng, từng xuất hiện trên nhiều trang báo bởi tài trang trí đồ ăn, sắp xếp nhà ở.

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-7

Anh chang bien hoa con cua thanh mo hinh sieu nhan-Hinh-8

Đức Nhân có niềm đam mê với nấu ăn, thường xuyên chia sẻ hình ảnh các món ăn lên trang cá nhân.
Theo Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)