2 lần thoát khỏi nồi, con cua đá bỗng thành thú cưng

Trong khi người ta chọn chó, mèo để làm thú cưng thì cô gái trong câu chuyện dưới đây lại nuôi trong nhà một con cua đá.

Mới đây, cô gái có nick name là N.N đăng tải lên mạng xã hội về thú cưng đặc biệt của mình. Nguyên văn câu chuyện như sau:
"Trong khi chúng bạn nuôi chó, nuôi mèo thì cuộc đời tớ lại phải dính vào con này. Cách đây 2 hàng có trót dại đi mua 3kg cua đá về ăn vì nó rẻ quá, có 150k/kg. Và cái ngày định mệnh đó đã gắn tớ với con đang lóp ngóp leo trèo đằng kia. Trong khi cả dòng họ nhà nó đã bị cho vào nồi thì nó lại bỏ trốn, bị bắt lần 1, nó lại trốn tiếp lần 2 và thế là nó thoát chết.
Cảm động vì sự kiên cường bất khuất của Thị, tớ đã thể Thị lại nuôi và từ đó tớ trở thành con sen của cái thứ lổm ngổm kia. Đi công tác 5-10 ngày thì ngày nào cũng phải nhờ hàng xóm sang trông nom nó rồi vứt cho dăm ba cọng rau với 2 con tôm để nó ăn. Đấy, chăm nó thế nhưng cứ mỗi lần tớ sờ vào là nó lại giương càng bổ tớ lia lịa! Tớ lại ném nó vào nồi bây giờ ấy chứ láo à!".
2 lan thoat khoi noi, con cua da bong thanh thu cung
Bài viết của bạn N.N thu hút sự quan tâm của nhiều người. 
Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm và theo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều ngạc nhiên trước loài thú cưng mới lạ này. "Thời buổi loạn lạc, cua đá cũng thành pet được", bạn Iris Trần bày tỏ. Hay "Cậu ăn cả họ nhà nó rồi, giờ bắt nó phải yêu thương mình. Buồn cười quá!".
2 lan thoat khoi noi, con cua da bong thanh thu cung-Hinh-2
 

2 lan thoat khoi noi, con cua da bong thanh thu cung-Hinh-3
 
Con cua đá trở thành thú cưng của cô gái N.N
Câu chuyện về thú cưng của N.N đang nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận rôm rả của dân mạng.
Theo Mai Mai/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)