Tưởng cài bẫy vợ, không ngờ lại giúp cô cưới chồng mới hạnh phúc thế này

Anh ta bỏ vợ để nối lại tình cũ vì vậy, đã bày trò thuê người tán vợ để được ly hôn và cái kết bất ngờ.

Anh ta chán vợ, không muốn sống cùng với vợ chỉ vì người tình cũ. Vì vậy, người đàn ông đó đã bày mưu ” đặt bẫy” hại vợ của mình, ép vợ ly hôn để lấy người tình cũ.
Anh ta đã nhờ một người bạn thân của mình tìm cách tán tỉnh vợ để gán cho cô ấy tội ngoại tình. Người bạn thân của anh ta lại là một gã đẹp trai, phong độ và rất phong lưu. Do đó, khi nghe được điều đó, thấy thú vị, anh ta đã nhận lời luôn. Anh ta cho rằng người đàn ông như thế tán mà vợ không đổ thì hơi phí. Vì vậy, ban đầu anh ta tin chắc kế hoạch của mình sẽ thành công. Hơn nữa, anh ta còn vội vàng thông báo với người tình của mình chắc sẽ thành công.
Sau hơn 3 tháng tán tỉnh, cậu bạn thông báo, cô ấy đã nhận lời yêu cậu ấy. Và anh ta và người bạn kia đã lến kế hoạch để bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà nghỉ, buộc cô ấy phải ly hôn…
Mặc dù, anh ta biết vợ mình thực sự không thích anh chàng kia. Căn bản là cậu ta đã bày ra quá nhiều thủ đoạn để đưa cô vợ vào nhà nghỉ, chẳng hạn như chuốc rượu say hoặc cho thuốc mê vào đồ uống. Cuối cùng, cô vợ đáng thương đã bị vào bẫy của chồng mình. Sau khi bắt quả tang vợ ngoại tình, anh ta rất vui, ung dung với cô bồ vì đã thoát được cuộc sống hôn nhân để quay về với tình cũ của mình.
Sau hơn hai tháng xảy ra chuyện này, anh ta đã vội vàng ly hôn và lập tức cưới vợ mới. Anh ta thản nhiên sống vui vẻ để cho người vợ cũ phải sống trong nỗi oan ức bị coi là ngoại tình. Bị bố mẹ chồng chửi rủa thậm tệ. Từ đó, anh ta cũng chẳng quan tâm đến vợ cũ sống như nào, chẳng hỏi han điều gì cả.
Tuong cai bay vo, khong ngo lai giup co cuoi chong moi hanh phuc the nay
Ảnh minh họa 
Rồi đến 1 năm sau, anh ta hay tin bạn lấy vợ, mừng cho bạn rất nhiều. Tuy nhiên, đến ngày cưới, anh ra dường như chết lặng khi người phụ nữ mà bạn mình cưới chính là vợ cũ. Lúc ấy, anh ta không tin vào mắt mình, choáng váng và liên tục hỏi bạn tại sao lại vây. Và anh ta nhận được câu trả lời "cô ấy là người phụ nữ tốt, ông thật có mắt như mù. Người phụ nữ tốt như vậy mà ông lại bỉ ổi bày kế hoạch để đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Thật may là tôi đã nhân ra người con gái đó và tôi quyết định cưới cô ấy làm vợ. Cám ơn ông đã cho tôi gặp được cô ấy và khiến tôi hiểu, thế nào là tình yêu chân thành”.
Anh ta thật không ngờ được, lại có ngày chính mình cưới chồng cho vợ. Nếu không có kế hoạch bỉ ổi của anh ta thì vợ đâu có thể lấy bạn thân của mình như vậy.
Giờ đây, bạn anh ta là giám đốc, còn vợ cũ của anh ta là bà phu nhân giám đốc, sống cuộc sống giàu có, hạnh phúc gấp vạn lần trước đây. Phải chăng, đây chính là cái kết anh ta đáng nhận lấy vì đã phản bội vợ. Hơn nữa, anh ta còn cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm mà cậu bạn phong lưu dành cho vợ cũ.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)